Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Thuốc tẩy trắng răng - Sự lựa chọn tuyệt vời cho hàm răng trắng sáng

Vì nhiều lý do này khác mà lựa chọn đơn giản này bất đắc dĩ phải chuyển sang thực hiện tại nhà ví dụ như dùng thuốc tẩy trắng răng. Đứng giữa vô vàn sản phẩm như vậy, bạn đã biết cách chọn lựa thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào cho đúng đắn nhất chưa?


Những lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Bạn có biết chọn lựa thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào thông minh nhất?

Có một số điều quan trọng trước khi bạn quyết định sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Bạn nên nói chuyện với nha sĩ đầu tiên. Nha khoa Kim luôn sẵn lòng tư vấn trực tiếp cho bạn qua tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24. Sau khi được tư vấn, bạn sẽ biết mình có nên sử dụng hay không. Lý do là vì răng đang bị sâu hoặc nướu không đủ khỏe, bị viêm thì việc tẩy trắng răng như vậy có thể gây tổn hại vĩnh viễn.


Chọn lựa và sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà thế nào?

Bạn nên tìm kiếm những sản phẩm được sản xuất dưới thương hiệu có uy tín. Một đặc điểm nữa về dòng sản phẩm nha khoa là chứng nhận từ ADA (Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ). Đối với thuốc tẩy trắng răng tại nhà được ADA chấp thuận cấp phép thì bạn có thể tin tưởng rằng đây chính là dòng sản phẩm an toàn cũng như đem lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tìm được danh sách những sản phẩm này tại trang chủ của ADA. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến thuộc về các hãng: Ultradent, Crest…

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà tiêu chuẩn ADA là tốt nhất

Tiếp theo đó, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý khi sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà như sau:

Bắt đầu sử dụng thuốc tẩy trắng răng với nồng độ thấp nhất. Bộ sản phẩm làm trắng răng chứa từ 10% – 20% peroxide. Nếu đây là lần đầu tẩy trắng răng tại nhà của bạn thì tốt nhất hãy bắt đầu với mức độ thấp để xem răng miệng phản ứng thế nào với peroxide. Trong một số trường hợp, bạn phải làm quen dần hoặc có thể sử dụng đến cấp độ mạnh nhất.

Thực hiện theo hướng dẫn và chỉ định đi kèm. Để các dải làm trắng, khay hoặc bọt trên răng lâu hơn so với đề nghị có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho men răng và kích ứng nướu răng.

Bạn chỉ nên uống nước sau 3h sau khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành từ đồ uống có tính axit như soda, nước tăng lực mà còn giảm nguy cơ nhạy cảm khi làm trắng răng. Ngoài ra bạn có thể dùng miếng dán làm trắng răng crest 3d white để có hiệu quả tức thì

Cuối cùng, bạn nên có một kỳ vọng thực tế. Răng của bạn sẽ trắng và sáng hơn nhưng để đạt được đến độ bóng sáng hoàn hảo như khi đến nha sĩ thì là điều không thể. Vì vậy nếu bạn thực sự muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng cùng nụ cười rạng rỡ thì đến với trung tâm nha khoa uy tín là con đường tốt nhất thay vì dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Đây chỉ nên là biện pháp hỗ trợ để bạn giữ cho kết quả sử dịch vụ tẩy trắng răng của mình được bền lâu hơn.

Hiện tại, trung tâm nha khoa Kim cung cấp dịch vụ tân tiến nhất với cách làm trắng răng bằng tia laser có ưu điểm vượt trội là tác động tích cực lên mô quanh răng và tốt cho men răng, đem lại nụ cười rực sáng chỉ sau 20’. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chăm sóc răng miệng và dịch vụ nha khoa tại tổng đài tư vấn trực tuyến.

2386 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết