Avatar's sunbaekue

Ghi chép của sunbaekue

Chỉ dẫn sử dụng camera mini DV

Mỗi camera đều có mỗi cách sử dụng và camera mini DV cũng không trừ. Chúng tôi đưa đến bài hướng dẫn sử dụng máy ghi âm DV để giúp bạnd ùng camera tối ưu

Công nghệ ngày càng phát triển nên chức năng cũng như cấu tạo của những chiếc camera mini ngày càng phức tạp hơn. Bởi thế, để sử dụng được chiếc camera siêu nhỏ này , bạn cần Hiểu ra về nó để phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Camera mini DV là một trong những chiếc camera mini thông dụng và đang được nhiều người tin dùng hiện nay.Vậy ,vì saocông chúng lại chọn camera DV và cách dùng camera mini DV như thế nào ?

Máy ghi âm

Chỗ tốt của camera mini DV

Với sự phối hợp giữa các linh kiện điệntử và vimạch , sản phẩm đã cho thấy được sức mạnh vượt trội của mình. Khả năng quay phim , ghi hình của camera cũng nhờ vậy mà nổi bật hơn so với các sản phẩm cùng giá tiền khác.Độphân giải 1280 x 1024p cùng khả năng chụp hình nhanh thiết bị nghe lén, đặc biệt còn có thể thu thanh nên sẽ không phải thất vọng khi tuyển trạch sản phẩm này.

Bên cạnh đó, mini DV với thiết kế nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ các phím chức năng như quay phim, Chụp hình, on/off cho người dùng dễ sử dụng hơn.

hướng dẫn sử dụng camera mini DV nhanh chóng.

Điều quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm này là cần thẩm tra xem đã gắn thẻ nhớ hay chưa.Bởi vì việc sử dụng thẻ nhớ bạn mới có thể lưu trữ dữ liệu , video hay các hình ảnh tronglúcmáy hoạt động. Sau khi thẩm tra thẻ nhớ thì bạn a dua các bước sau:

Bước 1: Bật/tắt thiết bị.

Trên thiết bị camera DV có nút ON/OFF để bật hay tắt thiết bị , để bật thiết bị thì bạn chỉ cần giữ chặt nó 5 giây , Khi đó sẽ thấy đèn xanh hiện lên rồi chuyển sang vẻ đan. Đây là tính hiệu khi camera DV mini đang ở chế độ chờ , bạn có thể quay phim hay Chụp hình tùy thích.

Bước 2: hướng dẫn sử dụng camera mini DV để quay phim.

Khi tín hiệu đèn đã chuyển sang vẻ đan , bạn chỉ cần bấm lại nút ON/OFF 1 lần nữa , chỉ cần thấy đèn nhấp nháy là lúc thiết bị đã bắt đầu quay phim. Nếu muốn dừng quay phim , bạn lại nối bấm ON/OFF và đèn hiệu dừng lại là bạn đã tắt chức năng quay phim rồi đấy.Dữ liệu bây giờ sẽ tự động được lưu vào máy.

Bước 3: Sử dụng camera mini loại DV để chụp ảnh.

Trên thiết bị có nút MODE , khi đèn tín hiệu thiết bị vẻ đan, bạn ấn nút MODE để đèn chuyển sang màu xanh. Sau đó, dùng nút ON/OFF để Chụp hình. Khi chụp , đèn xanh sẽ nhấp nháy rồi dừng là đã Chụp hình và lưu vào thẻ nhớ.

Trên đây là phân tách về những Chỗ tốt cũng như cách sử dụng Camera mini DVđơn giản nhất mà bạn cần biết. Hi vọng chúng sẽ có ích giúp bạn dễ dàng sử dụng chiếc camera của mình hơn. 

2640 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết