Avatar's chamsocsacdep

Ghi chép của chamsocsacdep

Giải đáp thắc mắc về các điều khoản thuế cần đóng khi mới thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp thì phả đóng những khoản thuế nào? Đóng như thế nào và đóng bao nhiều? Chính là các thắc mắc của không ít người lúc muốn thành lập doanh nghiệp tư nhân. Hãy đọc bài viết dưới đây nhé, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Nhiều bạn trẻ mạnh dạn ra thành lập công ty để làm giàu cho bản thân cũng như xã hội cũng thường hay lo lắng việc phải nộp thuế ra sao, nộp những loại thuế nào? Hay thuế của từng loại hình doanh nghiệp sẽ phải nộp ra sao?
 

Dưới đây là những khoản thuế doanh nghiệp phải nộp lúc thành lập tổ chức :


- Trong thời gian đầu, nếu vốn điều lệ của doanh nghiệp bạn nhỏ nhiều hơn 2 tỷ đồng thì doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài 1 triệu đồng/ năm. Còn nếu thành lập doanh nghiệp  trong quý 3, 4 của năm thì doanh nghiệp bạn chie nộp 500 ngàn thôi.


Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp với thuế suất 20% với tổ chức mới thành lập có doanh thu dưới 20 tỷ/năm.

- Một số đơn vị thuế sẽ phải kê khai thuế giá trị gia tăng tính theo phương pháp khấu trừ nếu doanh nghiệp thành lập có đầu tư tài sản thiết bị máy móc tại 1 tỷ đồng.


Tại đây là các khoản thuế bạn sẽ phải nộp lúc thành lập doanh nghiệp . Trong quá trình làm thủ tục thành lập tổ chức liên doanh, thành lập doanh nghiệp, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm các dịch vụ trọn gói tại Đại lý thuế:
Mẫu báo cáo tài chính
Dịch vụ kế toán thuế
Kê khai thuế qua mạng

2633 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết