Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bác sĩ tư vấn răng thưa có nên niềng răng không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ tư vấn giúp em răng thưa có nên niềng không, nếu niềng được thì mất bao lâu?Em là Lan. năm nay 20 tuổi, răng em bị thưa và hở kẽ lớn đặc biệt là răng cửa. Em muốn đi niềng răng thưa những bạn em nói là niềng răng chỉ dành cho những người bị hô, vẩu thôi.  Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

thuc-su-thi-rang-thua-co-xau-khong-4

Răng thưa là gì?

Răng thưa là một loại bệnh lý thường gặp của người Việt. Nguyên nhân do sự sai lệch  khớp cắn trong quá trình mọc răng vĩnh viễn dẫn đến các răng không được khít vào nhau mà tạo ra kẽ hở lớn ở giữa các răng. Răng thưa không những làm ảnh hưởng đến sự ăn nhai, khớp cắn không chuẩn mà còn gây mất thẩm mỹ cho chủ nhân.

Chúng tôi khẳng định với bạn, răng thưa cũng là bệnh lý sai lệch răng nên hoàn toàn có thể niềng để lấy lại làm răng đều khít, loại bỏ thưa kẽ.

Niềng răng thưa có ưu điểm gì?

Tại sao niềng răng thưa lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Dưới đây là những ưu điểm mà niềng răng cho răng kẽ mang lại:

Bảo tồn cấu trúc răng tối ưu: Niềng răng khép thưa chỉ tạo lực kéo làm di chuyển răng trên cung hàm, giúp răng sát khít mà không hề làm tổn thương cấu trúc răng. So với phương pháp bọc răng sứ, niềng răng tối ưu hơn vì không phải trải qua quá trình xâm lấn răng.

Khớp cắn chuẩn: Sau khi niềng răng, khớp cắn đạt tỉ lệ chuẩn. Như vậy, niềng răng vừa đem lại nét thẩm mỹ cao vừa giúp căn chỉnh lại khớp cắn được tốt hơn, tạo lực tốt hơn cho ăn nhai.

Kết quả vĩnh viễn: Ưu điểm hơn các phương pháp đóng thưa khác, niềng răng đem lại kết vĩnh viễn mà không lo sợ vấn đề tái phát lại.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà hàn trám răng hay bọc sứ không thể tạo ra được. Dựa vào đây, bạn có thể cân nhắc để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi quyết định đóng răng thưa kẽ.

>>> Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Ngoài ưu điểm biết trước được kết quả và thời gian niềng răng, công nghệ invitech còn có một ưu điểm vượt trội nữa đó là niềng răng thẩm mỹ. bạn có thể tự tin niềng răng đóng thưa mà không cần e ngại mất thẩm mỹ khi đeo công cụ niềng. Công nghệ Invitech sử dụng khay niềng trong suốt thay thế hoàn hảo cho hệ thống khi cụ nên bạn thoải mái tháo lắp và ăn những món ăn yêu thích.

2074 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết