Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

James Rodriguez thời khắc đã đến cơ hội cuối cùng

Với màn trình diễn ấn tượng cùng đường chuyền quyết định để Alvaro Morata ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Real Madrid trước Sporting Lisbon ở mặt trận Champions League, nhiều khả năng tiền vệ James Rodriguez sẽ được HLV Zinedine Zidane trao cơ hội đá chính ở trận gặp Espanyol đêm nay.

Mây đen đã qua trời xanh đang đến.

Dự đoán James sẽ được đá chính là bởi cầu thủ người Colombia đang có phong độ tốt, dẫu anh mới chỉ thi đấu có 99 phút trên tất cả các mặt trận từ đầu mùa. Tuy nhiên, công bằng nhận xét thì dù ít được ra sân, nhưng mỗi lần được tung vào sân, James đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

image

Cơ hội ra sân ngày càng nhiều cho James.

Không những đáp ứng tốt chuyên môn, thái độ và mối quan hệ của James với BHL Real cũng nhã nhặn hơn. Nói cách khác, James của thời điểm hiện tại tập trung vào chuyên môn hơn James của mùa giải trước, thời điểm mà anh liên tục có những phát biểu hờn dỗi với HLV Rafa Benitez và cả với HLV Zidane sau này quanh việc không trọng dụng anh.

Phong độ chói sáng trụ vững bền lâu.

Cũng chính vì thái độ bất hợp tác mà suýt nữa James phải rời Real ở Hè vừa qua. Nhưng cuối cùng, sau khi được HLV Zidane khuyên nhủ và cá nhân James cũng nhận thấy rằng mình cần phải thay đổi thái độ với lãnh đạo, đồng nghiệp, đồng thời phải nỗ lực để lấy lại chỗ đứng ở đội hình xuất phát nên James đã dần lấy lại đẳng cấp của một ngôi sao, mà đường chuyền giúp Morata ghi bàn vào lưới Sporting Lisbon chính là minh chứng cho tài năng của James.

image

Phong độ tốt và ổn định đang giúp James Rodriguez tạo dựng niềm tin.

Tất nhiên Zidane nhìn thấy sự tiến bộ ấy nơi James, và bản thân vị chiến lược gia người Pháp cũng có ý định xoay vòng cầu thủ để giúp người đá chính có thêm thời gian nghỉ ngơi, còn những cầu thủ dự bị như James có cơ hội khẳng định năng lực. Nếu vậy, trận gặp Espanyol sẽ là thời khắc để James trổ tài. Hãy chờ xem…

Kết quả bóng đá ilikevn.

1865 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết