Avatar's chipheothoinay

Ghi chép của chipheothoinay

Mẹo chọn rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội

Rèm cửa là sản phẩm vô cùng thiết yếu trong mỗi căn hộ hiện nay . Với những mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt , rèm cửa không chỉ giúp bạn che chắn ánh sáng mà còn tạo cho bạn một không gian đẹp tuyệt vời .Tuy nhiên , giá thành của loại sản phẩm này còn khá mơ hồ đối với một số người . Bạn sẽ bị "chém đẹp" nếu không biết một địa chỉ mua rèm giá rẻ .
Trong bài viết này , tôi sẽ chia sẻ với các bạn một địa chỉ mà tôi đã từng mua rèm cửa tại Hà Nội .  Phải nói là tôi vô cùng ưng ý sau khi mua chiếc rèm này , mặc dù là người vô cùng khó tính trong khoản lựa chọn mua hàng

Cách mua rèm cửa giá rẻ của tôi như thế nào ?

Chắc hẳn có nhiều người đều đặt ra câu hỏi , làm sao để có thể tìm được một địa chỉ mua rèm cửa giá rẻ trong vô số những cửa hàng trên thị trường phải không . Điều này thật quá khó khăn đối với bất kỳ ai có ý định mua một sản phẩm mà mình mù tịt về giá cả .

Tôi cũng vậy , khi mua rèm cửa tôi cũng run lắm vì sợ bị chém giá khiến mình mất tiền oan . Do đó , trước khi mua rèm cửa tôi đã cẩn thận đi tham khảo giá một số cửa hàng khác nhau . Tuy nhiên , dường như họ đã thống nhất giá với nhau nên cửa hàng nào cũng báo giá sêm sêm nhau hết . Thế là tôi về nhà và lên facebook tìm cửa hàng rèm . Tôi tìm được một cửa hàng bán rèm cửa khá rẻ đó là mành rèm Thảo Chi . 

Vào fanpage facebook của họ , tôi thấy khá nhiều người bình luận giá rẻ nên tôi cũng yên tâm hơn và đặt hàng của họ . Ngoài ra , họ cũng có website để bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu rèm cửa hơn :

Fanpage : https://www.facebook.com/manhremthaochi

Website : http://manhremthaochi.com/

Cửa hàng này chuyên cung cấp vải giá sỉ nhưng họ cũng bán cả rèm cửa nữa nên giá thành sản phẩm rè hơn hẳn so với những cửa hàng khác . Ngoài ra , bạn còn có thể liên hệ với họ để xem mẫu ngay tại nhà nếu bạn không có thời gian đi tham khảo giá như mình . 

2635 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết