Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Bao nhiêu tuổi mới được trám răng? - Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Con em còn nhỏ mới có răng sữa chưa có răng nào thay nhưng lại đã bị sâu răng và còn mẻ nữa. Hiện tại răng chưa gây đau đớn nhưng có lẽ để lâu sẽ không tốt nên muốn hàn trám lại răng cho cháu. Mong bác sỹ tư vấn giúp khoảng bao nhiêu tuổi mới được trám răng ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Kim Hiền – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Kim Hiền!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Bao nhiêu tuổi mới được trám răng?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bao nhiêu tuổi mới được trám răng 2Trám răng sâu thành công và đảm bảo cho trẻ tại Nha khoa Paris

Trám răng là kỹ thuật đơn giản, không xâm lấn răng cũng không tác động đến nướu gây chảy máu hay bất cứ kích ứng nào nên về cơ bản không gây đau, sau trám cũng không cần phải có thời gian phục hồi như các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu khác.

Vì thể, trẻ nhỏ cũng có thể áp dụng được kỹ thuật này để phục hồi lại những chiếc răng bị thương tổn. ở trẻ nhỏ, dù đang tuổi răng sữa thì việc bảo tồn răng cũng cần thiết. Bởi vì tuy răng sữa sẽ rụng đi nhưng vẫn gắn bó với trẻ hơn 6 năm đầu đời. Việc ăn nhai trong giai đoạn này vô cùng quan trọng là nên tảng cho sự phát triển thể chất đầy đủ về sau.

Bao nhiêu tuổi mới được trám răng?

Kể từ khi trẻ biết đi là đã có thể đi nha sỹ và hoàn toàn có đủ sức khỏe để trải qua được kỹ thuật hàn trám răng thông thường như trám răng mẻ, răng vỡ,...

Tuy nhiên, với răng sâu, khi hàn trám bắt buộc phải trải qua nạo bỏ vết răng sâu nên quá trình sẽ phức tạp hơn. Do đó việc trám răng sâu sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, không có nghĩa là trẻ nhỏ không thể hàn trám răng sâu được. Trong trường hợp răng sâu quá nặng gây đau đớn thì dù bé nhỏ tuổi đến đâu cũng phải tác động để chữa trị.

Vì thế, bạn không cần phải quá băn khoăn việc bao nhiêu tuổi mới được trám răng. Chỉ cần thực hiện trám răng cho bé ở nha khoa uy tín và có bác sỹ giỏi là có thể yên tâm. Bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và biết có nên trám cho bé hay không.

Bạn có thể đưa bé đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ chuyên sâu nội nha sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn hướng điều trị cụ thể cũng như thời điểm thực hiện trám răng tốt nhất cho bé.

Hệ thống máy vi phẫu hỗ trợ nạo bỏ vết sâu nhanh chóng và triệt để mà không gây đau đớn cho bé. Sau đó, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại trám răng sâu, răng vỡ mẻ cho bé. Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiềng Forsth - Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Đây là công nghệ trám răng duy nhất hiện nay ứng dụng laser nha khoa thế hệ mới với quy trình trám răng chuẩn quốc tế để hóa cứng vật liệu trám nên mang lại giá trị hoàn toàn vượt trội.

Miếng trám đạt được độ bền và chịu lực cao hỗ trợ cho răng duy trì được chức năng ăn nhai như ban đầu. Miếng trám bám chắc nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành dưới tác dụng kích hoạt của laser nha khoa. Công nghệ giúp trám răng hoàn chỉnh, không gặp phải tình trạng khe hở gây ê buốt sau khi trám giống như các kỹ thuật khác.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/bao-nhieu-tuoi-moi-duoc-tram-rang.html

2074 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết