Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Mourinho đăng đàn chỉ trích học trò đẩy Rooney lên ghế dự bị

Sau 3 trận thua liên tiếp thì giờ đây trong phòng thay đồ của quỷ đỏ đang rất áp lực lộm xộm và cáu nhau… Đó là tất cả những gì đang diễn ra khi bế tắc của HLV , lối chơi các cầu thủ vẫn chưa có dấu hiệu được cãi thiện.

Đăng đàn chỉ trích học trò.

Sau trận thua Man City ở derby Manchester, trong buổi họp báo, Mourinho đã công khai chỉ trích một số cầu thủ: Các hậu vệ, những người đã chơi hay cho tới trước trận derby Manchester, mất bóng quá dễ. Tôi nghĩ rằng một vài người đã cảm thấy họ không phù hợp với một trận đấu lớn như thế này.

Mourinho đăng đàn chỉ trích học trò đẩy Rooney lên ghế dự bị

Người đặc biệt đã hết phép nhiệm màu.

Những điều mà Mourinho đang làm khiến người ta liên tưởng đến giai đoạn cuối của ông ở Chelsea mùa trước và thời gian cuối của ông ở Real Madrid mùa 2012/13. Mourinho bây giờ cứ thua là chỉ trích, là đổ lỗi cho cầu thủ, trọng tài. Ông quên mất rằng mình mới là HLV, là người chọn đội hình, chiến thuật. Và ông mới là người phải chịu trách nhiệm chính cho các lựa chọn của mình.

Nội bộ bức xúc nhau vì Mourinho.

Những lời chỉ trích của Mourinho đã không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ lẫn cầu thủ Quỷ đỏ. Một số đồng đội của Shaw đã cho rằng bình luận của Mourinho là khắc nghiệt và không cần thiết. Thực tế, Shaw không theo kịp Amrabat vì anh bị chấn thương háng ở thời điểm đó và cố gắng thi đấu trong đau đớn.

shaw-min

Nhiều cầu thủ MU đang rất không hài lòng về Jose.

Mourinho đã bỏ qua sự có hạn về thể chất của Shaw trong trận gặp Watford và chỉ trích anh. Vì thế, các cầu thủ M.U đã bị sốc vì cách hành xử đó của HLV người Bồ Đào Nha. Trong 2 trận sắp tới, M.U nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của Shaw vì chấn thương háng.

Đẩy thẳng Rooney lên ghế dự bị thời gian tới.

Sau 3 trận thua liên tiếp, chắc chắn Mourinho sẽ phải thay đổi để vực dậy M.U. Nạn nhân đầu tiên của kế hoạch này chính là Rooney. Nhiều khả năng ở trận đấu sắp tới tại Ngoại hạng Anh với Leicester, Mourinho sẽ để Wazza nằm ngoài danh sách đá chính.

roozaz-4-min

Rooney công thần cũng sẽ bị Jose trảm.

Mourinho nhăc đi nhắc lại nhiều lần rằng sẽ không để Rooney chơi như một tiền vệ. Vậy nhưng Rooney luôn có xu hướng lùi sâu xuống sát vạch giữa sân để tham gia làm bóng và điều này khiến Mourinho rất không hài lòng.

Kết quả bóng đá ilikevn. 

1862 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết