Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Bố trí nội thất hợp lý cho căn phòng khách có diện tích hạn chế đẹp

Mọi căn phòng đều chứa đựng 1 thách thức lớn cho những nhà thiết kế nội thất, nhất là những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn một trong những căn phòng gây khó khắn nhiều nhất. Vậy làm sao để có thể thiết kế được không gian nội thất không gian phòng khách nhỏ? gia đình hãy xem thêm những mẹo dưới đây nhé.

Giấy dán tường và đèn chiếu sáng

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại BG-9902

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp BG-9902 http://noithatkinhbac.com/nhung-mau-ban-ghe-phong-khach-go-soi-nga-dep-nhat-2016.html và những sản phẩm khác được hệ thống đèn chiếu sáng trở nên lung linh hơn

Đối với một phòng khách nhỏ mà lại thiếu đi cửa sổ thì đó sẽ là một thách thức rộng đối với không gian, và làm cho người nhìn cảm thấy chật hẹp. Nhưng nếu chủ nhà sử dụng giấy dán tường và hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp thì căn phòng sẽ có chiều sâu làm cho người nhìn cảm giác căn phòng được mở rộng hơn.

Tuyển chọn các món đồ nội thất có kích cỡ nhỏ

Bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ BG-9906

Với mẫu bàn ghế gỗ phòng khách chiếm khác nhiều diện tích trong căn phòng khách, nếu chủ nhà không lựa chọn kích thước phù hợp sẽ gây nên một sai lầm rộng. Đối với các không gian phòng khách hẹp thì chỉ nên chọn các bộ bàn ghế phòng khách có kích thước nhỏ hay sofa góc để không gian có được nhiều trống không gian hơn.

dùng tranh treo tường

Bàn ghế phòng khách đẹp BG-9915

Bức tranh nghệ thuật được treo phí sau bộ bàn ghế gỗ óc chó BG-9915 http://noithatkinhbac.com/cac-mau-ban-ghe-phong-khach-go-oc-cho-dep-nhat.html

Với các khoảng tường trống sau bộ bàn ghế phòng khách tại sao lại không tận dụng để treo những bức tranh nghệ thuật lên đó nhằm trang trí cho không gian phòng khách của bạn trông tinh tế hơn. Có thể với bức tranh treo trên tường không mang lại được thêm chỗ ngồi hay một khoảng trống đổ chứa thêm đồ nhưng nó lại mang tầm nhìn xa hơn, và người nhìn cảm thấy không gian lớn hơn so với thực tế.

Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc chia sẻ các kinh nghiệm, giải pháp hay giúp cho các gia đình có thể thiết kế được 1 căn phòng khách của ngôi nhà được lý tưởng hơn.

2565 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết