Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở Hà Nội đảm bảo an toàn thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài Invisalign ở Hà Nội là giải pháp chỉnh nha tiên tiến bậc nhất hiện nay. Khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, an toàn, hiệu quả, tính thẩm mỹ cao. Giữa rất nhiều trung tâm niềng răng không mắc cài Invisalign lựa chọn trung tâm nào là tốt nhất?

Vì-sao-nói-niềng-răng-Invisalign-mang-giá-trị-thẩm-mỹ-cao-1

  1. Niềng răng không mắc cài Invisalign ở Hà Nội

Những năm trở lại đây, người Việt Nam chúng ta đã có thói quen nghe đến danh từ “nắn chỉnh răng” hay còn gọi là niềng răng chỉnh nha, kẹp hàm. Nắn chỉnh răng là một kỹ thuật điều trị nha khoa hỗ trợ việc sắp xếp lại các răng cho đều đặn hơn, cho khớp cắn hai hàm chuẩn hơn. Nhằm giúp bạn sở hữu được một hàm răng đều đẹp, một nụ cười xinh tươi.

Nha khoa Paris luôn tự hào là trung tâm nha khoa đảm bảo vấn đề vô trùng trong từng dụng cụ, vật liệu và từng thao tác của Bác sĩ với đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại.

  1. Niềng răng không mắc cài invisalign ở Hà Nội áp dụng cho trường hợp nào?

Chỉnh nha không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng 1 bộ khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Niềng răng không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  • Răng hô, móm
  • Răng mọc chen chúc, không đều
  • Răng mọc lệch, răng khểnh
  • Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

3.Tại sao chọn niềng răng không mắc cài Invisalign Hà Nội?

+ Niềng răng không mắc cài cho tính thẩm mỹ tối đa

Vật liệu chế tạo khay niềng Invisalign là nhựa trong suốt không nhìn thấy rõ khi gắn trên răng, lại được thiết kế theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Vì thế, khi nhìn từ ngoài vào người đối diện không thể phát hiện được bạn đang niềng răng. Cũng bởi vậy mà Niềng răng Invisalign mới được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng ẩn.

+ Niềng răng Invisalign tại Hà Nội an toàn và linh hoạt

Khay niềng Invisalign làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng cũng có lợi thế hơn mắc cài ở việc bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

>>> Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền

+ Niềng răng Invisalign cho hiệu quả tuyệt đối

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết