Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm chi phí nhất

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Răng của em bị thưa ở hàm trên khiến em rất tự ti khi giao tiếp, em muốn niềng răng để làm khít thưa. Không biết chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn!(Bình Minh - Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

before-after-dental-crowns-03

Việc chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất còn phải phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp điều trị nào. Việc chỉnh răng thưa có thể trám, bọc răng sứ nhưng cũng có thể niềng răng. Mỗi phương pháp lại có bảng giá khác nhau. Vì thế, khi tham khảo giá bạn cần biết rõ mình lựa chọn áp dụng biện pháp nào để chữa trị.

Xem thêm bài viết hay:

>>> Răng thưa có thể niềng được không

>>> Chỉnh răng thưa ở đâu

Để tiện cho bạn trong quá trình tham khảo giá, chúng tôi xin giới thiệu với bạn bảng giá chỉnh răng thưa.

– Với dịch vụ trám răng

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM RĂNG

GÓI DỊCH VỤ          ĐƠN VỊ          ĐƠN GIÁ

Trám sealant phòng ngừa        1 Răng 100.000

Trám khe thưa răng cửa          1 Răng 300.000

Trám răng thẩm mỹ bằng Composite loại 2    1 Răng 350.000

Nếu bạn áp dụng cách trám để chữa răng thưa thì chi phí cụ thể cho một chiếc răng là 150.000 – 300.000 nghìn đồng. Bạn thưa bao nhiêu răng thì cần nhân số lượng này với mức giá trên sẽ ra tổng chi phí.

– Với dịch vụ bọc răng sứ

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ          ĐƠN VỊ          ĐƠN GIÁ

Răng sứ kim loại Ni-Cr           Răng    1.500.000

Răng sứ titan   Răng    2.000.000

Cũng như dịch vụ trám răng, bọc răng sứ cũng có cách tính tương tự. Muốn biết tổng chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền, bạn chỉ cần đem số lượng răng thưa cần chỉnh nhân với giá của 1 răng sứ ở bảng trên.

– Với dịch vụ niềng răng mắc cài

Là cách sử dụng các mắc cài cố định, kết hợp với lực kéo của dây cung để răng  có thể dịch chuyển về đúng vị trí thẩm mỹ và đều đặn nhất tại cung hàm. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sau khi điều trị, răng của bạn sẽ đều đặn và sát khít trọn đời chỉ sau 1 lần điều trị. Tuy thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 15 – 18 tháng, nhưng niềng răng chỉ tác động tới răng mà không phải mài răng.

Trong 3 dịch vụ trên, đối với trường hợp của bạn sẽ phù hợp với dịch vụ niềng răng. Bởi niềng răng sẽ cho hiệu quả trọn đời, bạn sẽ không phải mài răng, không xâm lấn tới răng. Tuy thời gian niềng là dài, chi phí chỉnh răng thưa sẽ đắt hơn nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất. Còn nếu sử dụng trám răng, bạn sẽ phải thực hiện thành nhiều lần, có thể giá tiền sẽ rẻ hơn nhưng độ bền không được lâu, dễ bật miếng trám. Bọc răng sứ bắt buộc bạn phải mài răng thành cùi thật nhỏ mới có thể bọc được răng sứ bên ngoài. Mà hàm răng của bạn bị thưa toàn hàm, đây là một quyết định không dễ dàng gì, bạn phải cân nhắc thật kỹ.

2066 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết