Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris, em có một chiếc răng sâu, do chủ quan không đi chữa trị nên giờ biến chứng thành viêm tủy răng làm em đau nhức răng rất dữ dội. Vì thế giờ em muốn điều trị tủy càng sớm càng tốt để chấm dứt tình trạng này. Mong bác sĩ giải đáp giúp em lấy tủy răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất ạ. Em cảm ơn! (Nguyễn Anh Tú – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Anh Tú !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

>>> Lấy tủy răng có đau không

Viêm tủy răng được xếp vào dạng nghiêm trọng trong các bệnh lý răng miệng. Viêm tủy biểu hiện rõ rệt nhất là những cơn đau nhức răng dữ dội, nhất là về ban đêm. Nếu để lâu dài không chữa trị viêm tủy có thể biến chứng nguy hiểm hơn như bệnh viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng, viêm các tổ chức quanh răng và ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Theo mô tả của Tú, có thể bạn đã bị viêm tủy răng cấp do biến chứng từ sâu răng mà thành. Vì thế bạn cần lấy tủy ngay lúc này để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra. Lấy tủy răng giá bao nhiêu các bác sĩ sẽ chia sẻ trong phần tiếp theo.

lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien-1

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhất?

Lấy tủy răng là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nha khoa nhằm lấy sạch phần tủy đã bị hoại tử ra khỏi răng, sau đó vệ sinh và trám bít lại ống tủy. Mục đích của việc này là chấm dứt những cơn đau nhức, ngăn ngừa vi khuẩn lây lan biến chứng thành bệnh lý nghiêm trọng hơn, quan trọng nhất là bảo tồn răng thật.

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên phải kể  đến chiếc răng cần chữa trị của bạn là răng nào? Giá lấy tủy răng của răng cửa sẽ thấp hơn răng hàm bởi thao tác đơn giản hơn vì chúng chỉ có 1 ống tủy.

Sau đây là bảng giá chi phí lấy tủy răng tại Nha khoa Paris để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Chốt tủy kim loại1 răng500,000
Chốt không kim loại1 răng1,500,000-3,000,000
Điều trị tủy răng 1 chân1 răng500.000 - 700.000
Điều trị tủy răng nhiều chân1 răng1.200.000 - 1.500.000
Điều trị tủy lại (1 chân - nhiều chân)1 răng1,500,000 - 2,000,000

Lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền có thể dao động tùy vào mức độ viêm tủy nặng hay nhẹ. Vì thế, để biết chính xác trường hợp của mình hết bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris để các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Có vô số những chiếc răng được bảo tồn nhờ lấy tủy răng tại Nha khoa Paris. Với phương pháp vi phẫu được hỗ trợ bởi camera chiếu trực tiếp và thu lên màn hình phóng đại các bác sĩ có thể thực hiện lấy tủy răng dễ dàng và vệ sinh sạch sẽ buồng tủy, không xảy ra hiện tượng sót tủy.

Tiếp đến, bạn sẽ được trám bít răng bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng có tên là percha-gutta nhằm lấp đầy chiếc răng thay thế tủy hoại tử đã được lấy sạch sẽ. Cuối cùng, phương pháp hàn trám răng Laser Tech được áp dụng để trám tạo hình, giúp bạn phục hồi chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Phương pháp trám răng này còn được chỉ định khi bệnh sâu răng của bạn ở mức độ nhẹ, chưa biến chứng thành các bệnh lý nghiêm trọng hơn.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/lay-tuy-rang-bao-nhieu-tien-la-muc-gia-re-nhat.html

2448 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết