Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

4 yếu tố ĐẢM BẢO làm cầu răng bền chắc như răng thật

Làm cầu răng vẫn là giải pháp trồng răng được không ít người lựa chọn để khôi phục lại răng mất. Tuy nhiên, do có những đặc thù nhất định nên nếu muốn làm cầu răng bền chắc như răng thật nên có những yếu tố cần và đủ cần đảm bảo ở cả người phục hình và địa chỉ phục hình răng.

  • Hàm răng khỏe giúp làm cầu răng bền chắc hơn

Đặc trưng của cầu răng là phải phục hình dựa trên những chiếc răng thật kế cận. Cầu răng gồm nhiều răng sứ sẽ có trọng lượng lớn hơn so với làm răng sứ đơn thuần. Số lượng răng trên cầu càng lớn thì sức nặng của nó càng cao. Chiếc cầu răng nặng nề này sẽ tựa trên những chiếc răng thật bên cạnh. Vì thế làm cầu răng bền chắc trước hết cần phải có những chiếc răng thật khỏe mạnh làm trụ đỡ.

Răng trụ chính là mấu chốt đầu tiên giúp cho cầu răng được bền chắc lâu dài và ăn nhai được như răng thật.

  • Vật liệu tốt giúp làm cầu răng bền chắc hơn

Vật liệu sứ chính là sự thay thế cho thân răng thật để làm nhiệm vụ ăn nhai. Muốn cho cầu răng sứ ăn nhai được như răng thật cần phải có chất lượng tốt, đủ độ cứng và độ đàn hồi nhất định để phản ứng được với độ cứng, dẻo và nhiệt độ của thực phẩm, nước uống và những va chạm bên ngoài.

Do đó, nếu sử dụng chất liệu sứ tốt thì có thể làm cầu răng được bền chắc hơn, ăn nhai tốt hơn và có độ bền cao.

Trong số tất cả các loại răng sứ thì sứ không kim loại là vật liệu lý tưởng nhất để làm cầu răng bền chắc. Loại răng sứ này không chỉ có màu sắc trắng đẹp, có độ trong và tự nhiên giống như răng thật, vừa chịu lực tốt lại có sự đàn hồi gần giống với răng thật nhất trong số tất cả các loại răng giả thay thế cho răng thật.


Chất liệu sứ tốt và đảm bảo giúp làm cầu răng sứ tốt nhất

 

  • Kỹ thuật phục hình đảm bảo giúp làm răng sứ bền chắc

Yêu cầu làm cầu răng bền chắc phải vừa khít, không bị kênh lệch, hở kẽ, không đen viền, di lệch và co kéo trong khi ăn nhai.

Để đảm bảo được điều này kỹ thuật phục hình cần phải tinh xảo, điêu luyện. Vì cầu răng là sự gắn kết của nhiều răng, lắp mỗi thân răng sứ riêng lẻ đã khó, lắp nhiều thân răng sứ gắn với nhau sao cho vừa khít lại càng khó hơn.

Bởi vậy, kỹ thuật phục hình chính là bí quyết giúp cho làm cầu răng bền chắc và trùng khớp nhất với răng thật.

Hiểu được điều này, Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Răng sứ CT 5 chiều từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao.

 


Kỹ thuật làm cầu răng hiện đại giúp gia tăng chất lượng phục hình tối đa

Công nghệ này giúp làm cầu răng bền chắc và thẩm mỹ với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

- Khôi phục răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng

- Màu răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

- Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo, thích nghi vời các cấp độ lực và dạng thức ăn đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao

>>> Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền

- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Những giá trị này đã được kiểm định thực tế qua nhiều ca phục hình làm cầu răng bền chắc tại Trung tâm, được khách hàng đánh giá cao.

Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình làm cầu răng tại Trung tâm. Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình răng sẽ đảm trách điều trị tốt nhất cho bạn.

Nguồn: http://trongrang.org/4-yeu-cau-can-co-de-lam-cau-rang-ben-chac-nhu-rang.html

 

2065 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết