Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào TỐT nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất răng cấm, nhưng còn sót chân răng. Từ khi mất răng này, em ăn nhai yếu hẳn, đổi sang hàm nhai bên kia lại không quen. Vì thế, em muốn trồng răng cấm giả bằng phương pháp tốt nhất có thể, duy trì được càng lâu càng tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Sỹ Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Sỹ Nguyên!

Xem thêm>>> trồng răng có đau không

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nên trồng răng cấm giả bằng phương pháp nào tốt nhất 1Trồng răng cấm giả bền chắc bằng công nghệ Implant 4S hiện đại tại Nha khoa Paris

Răng cấm là chiếc răng hàm số 6, nằm ở vị trí mà lực nhai đặt vào nhiều nhất. Vì thế nó có vai trò như là chiếc răng ăn nhai chính.

Răng này mọc rất sớm từ khi trẻ 6 tuổi, nên thường dễ bị nhầm lẫn với răng hàm sữa. Chiếc răng này hỗ trợ cho chức năng ăn nhai lâu dài nhất và nhiều nhất trên cung hàm nên được gọi là răng cấm với ý nghĩa đây là chiếc răng quan trọng số 1, không được xâm lấn, tổn hại và nhổ bỏ khi không thật sự cần thiết.

Bản thân tên của chiếc răng này đã cho thấy nếu mất răng cấm, bạn sẽ phải trồng răng cấm giả lại bằng phương pháp thật sự đảm bảo và bền chắc mới thực hiện tốt được chức năng ăn nhai cần thiết của chiếc răng này.

Nên trồng răng cấm bằng phương pháp nào tốt nhất?

Do đó, yêu cầu của bạn về phương pháp trồng răng cấm giả này như vậy là rất đúng nhé! Và để đáp ứng tốt được những yêu cầu đó, ngoài ghép răng Implant ra không có phương pháp nào tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng công nghệ Implant 4S, giá trị phục hình răng cấm sẽ còn đạt được ở mức độ cao hơn.

Implant 4S là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật bao gồm:

- Khôi phục lại răng cấm toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

- Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi đưa trụ răng vào xương hàm

- Implant răng vững chắc, chịu được lực lớn trong thời gian dài nên đảm bảo ăn nhai giống như răng cấm thật

- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với công nghệ này, bạn sẽ trồng răng cấm giả không khác gì răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, màu sắc đến các gờ rãnh và độ chịu lực khi ăn nhai. Đây là công nghệ được các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trồng răng cấm giả tại Paris bằng công nghệ này. Bác sỹ chuyên sâu về Implant sẽ đảm trách việc cấy ghép răng cho bạn với tất cả những điều kiện hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://trongrang.org/nen-trong-rang-cam-gia-bang-phuong-phap-nao-tot-nhat.html

2063 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết