Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Phẫu thuật hàm mặt bí mật cho gương mặt hoàn hảo toàn diện

Phẫu thuật hàm mặt là khái niệm không còn xa lạ trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt tại Việt Nam. Hàng năm, có vô số khách hàng đã tìm được cho riêng mình một gương mặt thanh thoát, một nụ cười tự tin nhờ phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Còn bạn thì sao?

1. Phẫu thuật hàm mặt áp dụng khi nào?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tác động tới xương hàm, giúp điều chỉnh lại những sai lệch của xương hàm giúp gương mặt bệnh nhân trở nên thanh thoát và cải thiện về khớp cắn giúp khả năng ăn nhai tốt. Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công, không biến chứng cần bác sĩ giỏi

Xem thêm bài viết:

>>> Chỉnh nha không cần nhổ răng

>>> Phẫu thuật chỉnh nha ở hà nội

Phẫu thuật chỉnh hàm mặt áp dụng cho tất cả các trường hợp hô, móm nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, gò má cao, mũi to, hoặc bệnh nhân muốn phẫu thuật hàm mặt để có khuôn mặt V-line…

Nếu bạn có mong muốn cải thiện gương mặt kém xinh của mình, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt hoàn toàn có thể đáp ứng.

Phẫu thuật hàm mặt bí mật của gương mặt hoàn hảo toàn diện 1

Phẫu thuật hàm mặt mang lại cho bạn gương mặt hoàn mỹ

2. Ai có thể thực hiện phẫu thuật hàm mặt?

Không phải ai cũng có thể phẫu thuật chỉnh hàm, nếu không đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau thì hiệu quả của ca phẫu thuật sẽ không được như ý và thậm chí có thể gây nguy hiểm trong quá trình thực hiện hoặc biến chứng về sau này.

+ Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật hàm mặt phải trên 18 tuổi.

+ Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc phải những bệnh lý như tim mạch, huyết áp, máu khó đông, động kinh…

+ Bệnh nhân có cấu trúc xương hàm mặt đã phát triển ổn định, không có dấu hiệu thay đổi.

+ Bệnh nhân cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý trước khi phẫu thuật hàm.

3. Vì sao bạn nên phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Paris?

Phẫu thuật hàm mặt mang lại nhiều lợi ích cho bạn, là phương pháp duy nhất mang lại cho bệnh nhân một ca chỉnh sửa hàm mặt, ta có thể kể đến những ưu điểm cụ thể như sau:

Mang lại gương mặt thanh thoát

Chỉ mất khoảng từ 2-4h, những khuyết điểm của xương hàm mặt được khắc phục bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ Paris nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể nói lời tạm biệt với gương mặt mất cân đối trước kia của mình.

Phẫu thuật hàm mặt bí mật của gương mặt hoàn hảo toàn diện 2

Phẫu thuật hàm mặt nhanh chóng chỉ trong khoảng 2-4h

Chỉnh nha chuẩn khớp cắn

Phẫu thuật hàm mặt giúp điều chỉnh khớp cắn đạt chuẩn tỉ lệ, vì vậy giúp cải thiện chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, giảm khả năng bị chấn thương do tác động từ bên ngoài.

An toàn, không để lại sẹo, liền thương nhanh chóng

Với phương pháp phẫu thuật hàm mặt hiện đại, , bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ rất nhỏ phía bên trong miệng nên không để lại sẹo, không làm tổn thương lớn và chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Nha khoa Paris. Quá trình liền thương của bạn được rút ngắn tối đa và hạn chế những biến chứng xảy ra.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Được xem là trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris đã mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân một gương mặt thanh thoát, một nụ cười tự tin và tất cả trong số đó đều hài lòng với những gì Paris mang lại.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/phau-thuat-ham-mat-bi-mat-cho-guong-mat-hoan-hao-toan-dien.html

2064 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết