Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng móm ở đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng?

Răng móm là dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng nhất, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Không những thế, những người có răng móm thường tự ti vì khuôn mặt mất cân đối của họ. Nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng cao, vì thế mà lựa chọn địa chỉ niềng răng móm ở đâu mới tin tưởng được là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

1. Niềng răng móm ở đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng

Chắc hẳn đây là vấn đề đầu tiên bạn quan tâm ngay khi có nhu cầu niềng răng móm. Tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng đáp ứng được yêu cầu về an toàn, hiệu quả sau quá trình điều trị là rất khó. Bởi hiện nay, ở Việt Nam đã xuất hiện tình trạng mua bằng cấp để tự mở phòng khám nha khoa kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận.

Vì thế, nhiều bệnh nhân hoang mang, lo sợ mặc dù rất muốn thẩm mỹ răng nhưng lại không biết niềng răng móm ở đâu mới là địa chỉ tin cậy. Và Nha khoa Paris chính là câu trả lời cho những khách hàng có nhu cầu.

Mặc dù là trung tâm nha khoa tuổi đời còn trẻ, nhưng Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa cũ, đưa những công nghệ hiện đại của nền nha khoa đã tồn tại hơn 300 năm tại Pháp về Việt Nam, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Và trở thành Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam.

IMG_6252 (1)

Niềng răng móm ở đâu, Nha khoa Paris sẽ là gợi ý cho bạn

2. Vì sao niềng răng móm ở đâu nên chọn Paris?

 Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Niềng răng móm ở đâu đầu tiên bạn cần quan tâm đến đội ngũ bác sĩ. Với những chuyên gia chỉnh nha tên tuổi như bác sĩ Nông Trà My, bác sĩ Nguyễn Minh Hải là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu ESCD, Nha khoa Paris hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một ca niềng răng an toàn, hiệu quả cao.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm, được bài bản tại Đại học Y Hà Nội và tham gia các khóa học chuyên sâu tại nước ngoài bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Paris.

 Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Toàn bộ hệ thống máy móc tại Paris được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Châu Âu, vượt qua những kiểm định khắt khe của Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI về độ an toàn và hiệu quả.

Đối với niềng răng móm ở đâu bạn cần quan tâm đến thiết bị hỗ trợ điều trị bao gồm mắc cài niềng răng, phần mềm phân tích chỉnh nha, máy hỗ trợ niềng răng…

may-ho-tro-nieng-rang

Máy cắt kẽ tại Paris được nhập khẩu từ Thụy Sỹ

Hệ thống máy móc tại Trung tâm đều đáp ứng được những nhu cầu ấy. Mắc cài niềng răng được sử dụng tại Paris là sản phẩm của tập đoàn Nha khoa xuyên quốc gia ESPE chất lượng cao, phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã dự liệu, máy cắt kẽ nhập khẩu từ Thụy Sỹ hỗ trợ niềng răng giúp răng dễ dàng di chuyển về vị trí mong muốn.

 Công nghệ chỉnh nha hiện đại

Niềng răng móm ở đâu tốt hãy tìm hiểu công nghệ chỉnh nha tại đó. Khi niềng răng tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, là sáng chế của các chuyên gia tại bệnh viện Forsyth công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn sẽ có câu trả lời là Paris khi băn khoăn niềng răng móm ở đâu.

>>> Niềng răng móm giá bao nhiêu

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm những khách hàng đã thực hiện niềng răng trước đó, lắng nghe những đánh giá của khách hàng về địa chỉ bạn lựa chọn xem niềng răng móm ở đâu đó có phải là câu trả lời chính xác.

2062 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết