Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Những lợi ích của niềng răng đem lại cho hàm răng của bạn

Lợi ích của niềng răng là : Niềng răng là sắp sếp lại vị trí của răng, căn chỉnh lại các khớp cắn về thành khớp cắn chuẩn, là phương pháp duy nhất khi bạn muốn có hàm răng đều và đẹp. Hãy cùng xem lợi ích mà niềng răng mang lại

Vấn đề về răng miệng đươc xem khá “đại trà” và phổ biến. Bởi theo ước tính thì cứ 10 người sẽ có ít nhất 6 người mắc các vấn đề về răng. 80% trong số đó bị tình trạng răng không đều, tuy cấp độ nhiều ít có thể khác nhau. Nhưng tình trạng răng mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngoài cung hàm, mọc khểnh, mọc không trật tự,… là rất phổ biến.

chinh-nha-co-dinh-1-ham-1

Hậu quả của tình trạng này không chỉ dừng lại ở việc mất thẩm mỹ, nụ cười không đẹp mà còn dẫn đến rất nhiều các bệnh về răng miệng khác. Bị bám đọng thức ăn, mảng bám gây cao răng, lực nhai không đầy đủ,… là những tác hại dễ nhận thấy.

Có những vấn đề mà bạn còn chưa biết đó là tình trạng răng không đều phản ánh cấu tạo hàm của bạn không tốt. Các trụ chân răng lệch lạc, xương hàm yếu, khớp cắn lệch, tỷ lệ hàm trên và hàm dưới không chuẩn khiến khẩu hình khuôn miệng bị sai lệch,… Đây là những điều mà không phải ai cũng biết.

Như đã trình bày ở trên.  khi bạn muốn chỉnh lại vị trí các khớp cắn( hô, móm..) , hay hàm răng chen chúc  không  ngay hàng thẳng lối thì NIỀNG RĂNG LÀ GIẢI PHÁP DUY NHẤT  nó giúp trả lại cho chúng ta một cấu tạo hàm – khớp cắn – răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ và hợp tự nhiên nhất.

Muốn niềng răng cho hiệu quả thành công nhất cần ứng dụng theo công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công NHA KHOA PARIS một trong những phòng khám nha khoa tiên phong áp dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại này tại Việt Nam với nhiều tiêu chí  khắt khe do bệnh viện này đưa ra.

2067 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết