Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Đeo niềng răng có đau không? BS nha khoa Paris tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, Răng của tôi mọc lệch nên rất khó nhìn, sắp bước vào thời sinh viên, nên tôi rất muốn cải thiện hàm răng của mình để tự tin vui chơi và học tập cùng bạn bè. Nhưng tôi rất sợ đau, không biết đeo niềng răng có đau không ạ. Rất mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi

Trả lời

Bạn thân mến. Nha khoa Paris rất vui khi bạn gửi câu hỏi:“Đeo niềng răng có đau không” đến hộp thư của chúng tôi.

Bài viết có liên quan:

➥ Thời gian đeo niềng răng mất bao lâu để có hàm răng đẹp

➥ Các món ăn khi niềng răng thẩm mỹ

Đeo niềng răng có đau không là lo ngại của rất nhiều người nhất là phụ nữ khi muốn điều trị. Chúng tôi sẽ giải đáp lo ngại “Đeo niềng răng có đau không”, giúp bạn an tâm hơn khi điều trị niềng răng thẩm mỹ.

chinh-rang-moc-lech-bao-nhieu-tien-1

Xin trả lời đến bạn rằng niềng răng sẽ không đau và vô cùng an toàn nếu bạn được điều trị tại một trung tâm nha khoa uy tín như Paris.

Niềng răng là một giải pháp chỉnh nha bằng việc sử dụng mắc cài gắn trên răng và nối các dây cung với nhau. Lực kéo răng chỉ di chuyển từ từ từng chút một, nên không đủ để làm răng có hiện tượng bị đau nhức khi di chuyển. Có chăng chỉ là cảm giác hơi khó chịu của bạn ở những ngày đầu.

Trong 3-5 ngày đầu, bạn sẽ càm hơi hơi ê buốt, sẽ rất hiệu quả nếu bạn vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm, hòa tan một thìa muối trong 1 cốc nước ấm và súc miệng mạnh, cảm giác ê buốt sẽ được giảm đi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc đeo niềng răng có đau không?

– Độ tuổi điều trị

Đeo niềng răng có đau không sẽ là lo ngại đối với những khách hàng tuổi tác khá lớn. Vì khi đó, xương hàm của họ đã ổn định chắc chắn, khó thay đổi, vì vậy mà việc nắn chỉnh nha gặp khó khăn hơn.

– Lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng

Việc chọn trung tâm nha khoa là điều rất quan trọng, chuyên môn của Bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn an tâm hơn. Giải tỏa lo ngại đeo niềng răng có đau không bằng thao tác điều trị khéo léo, chuẩn xác và an toàn.

– Phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Đeo niềng răng có đau không còn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng mắc cài. Với những khí cụ không có độ đàn hồi, dây cung sẽ co kéo nhiều hơn trong rãnh mắc cài, tạo lực ma sát lớn làm đau răng

Đeo niềng răng có đau không là nỗi ám ảnh của khách hàng nếu bạn đến những trung tâm nha khoa kém chất lượng, Bs điều trị không có kinh nghiệm, trang thiết bị không đảm bảo.

2062 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết