Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Ronaldo chơi lầy đi hỏi người quay phim xem mình có việt vị không

Siêu sao Cristiano Ronaldo (Real) đã có hành động khiến các trọng tài phải suy nghĩ lại cách cầm còi của mình ở trận hòa 2-2 trước Dortmund tại Champions League hôm qua. Ronaldo chơi lầy đi hỏi người quay phim xem mình có việt vị không.

Anh thích thì anh hỏi thế thôi.

Phút bù giờ thứ nhất của hiệp 1, nhận đường chuyền vào của Toni Kroos trong vòng cấm, Ronaldo bật cao đánh đầu tung lưới Dortmund. Dù vậy, bàn thắng của tiền đạo người Bồ Đào Nha không được công nhận vì anh đã rơi vào thế việt vị.

[IMG]

Hình ảnh hóm hỉnh của CR7 khi hỏi người quay phim.

Ronaldo tất nhiên phản ứng dữ dội khi cho rằng bàn thắng của anh là hợp lệ. Và ngay khi trọng tài nổi còi kết thúc hiệp 2, CR7 đã chạy một mạch ra chỗ người quay camera để xác minh thực hư, thay vì tin vào thị lực của vị “vua áo đen”.
Chỉ ít giây sau khi trò chuyện với người này, Ronaldo đã lầm lũi đi vào đường hầm. Có lẽ, anh đã “tâm phục khẩu phục” khi thấy hình ảnh việt vị của mình và chấp nhận kết quả.
Trong trận đấu với Dortmund, Ronaldo chính là người mở tỉ số sau cú dứt điểm hiểm hóc ở phút 17. Tuy nhiên, chung cuộc Real cũng chỉ có trận hòa 2-2 trước đội bóng của Bundesliga. kqbd champion league.
1852 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết