Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Hàm tháo lắp giải pháp phục hình răng mất cổ điển tiết kiệm chi phí nhất

Phục hình răng mất bằng hàm tháo lắp là phương pháp tiết kiệm chi phí và cổ điển nhất. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.

Những ai nên làm hàm tháo lắp?

Đa số trường hợp phục hình bằng hàm tháo lắp là do yêu cầu của bệnh nhân và khách hàng để phù hợp với đặc điểm tuổi tác và chi phí. Đôi khi, hàm tháo lắp được nha sỹ chỉ định

  • Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm
  • Mất từ 3 răng trở lên không muốn làm cầu hay trồng răng Implant
  • Được chỉ định kết hợp với đặt Implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

Kỹ thuật cấy ghép răng implant hàng đầu Nhật Bản

Lí do chọn hàm tháo lắp để phục răng răng mất?

Hàm tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng cổ điển, kinh tế và thường được lựa chọn bởi một nhóm đối tượng cụ thể nhờ những ưu điểm đang nói sau đây:

  •  Tiết kiệm chi phí

Phương pháp làm hàm tháo lắp chỉ cần tạo ra một cầu nối nhiều răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Gía làm hàm tháo lắp  chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn. Hàm tháo lắp só thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

  • Thẩm mỹ như mong muốn, ăn nhai tốt

Quy trình làm hàm tháo lắp đạt chuẩn quốc tế:

Hàm tháo lắp là phương pháp khôi phục răng linh động nhất, có thể tháo & lắp dễ dàng. Đây là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, được bác sỹ thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, bác sỹ sẽ có những lưu ý cụ thể, những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp để giữ gìn về sau trong ăn uống.

Bước 2: Lấy dấu để chế tạo hàm giả

Bác sỹ thực hiện lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu màu sắc về cho Labo nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu hàm giả tương thích.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vô trùng khoang miệng và vùng muốn tạo hàm giả để đảm bảo hàm được lắp vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

Bước 4: Lắp hàm giả & hướng dẫn sử dụng hàm

Hàm giả được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa hoàn tất. Sau đó bác sỹ hướng dẫn cách tháo lắp và cách tự vệ sinh hàm tháo lắp về sau.

Xem thêm: Địa chỉ làm răng sứ uy tín

Để ăn nhai tốt và đảm bảo thẩm mỹ cao, nên sử dụng chất liệu sứ đẻ làm hàm giả. Dùng hàm giả bằng nhựa sua một thời gian sẽ phải thay mới.

2065 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết