Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu? Bảng giá chuẩn T10/2016

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, cho em hỏi niềng răng mắc cài giá bao nhiêu ạ? Em có hàm răng mọc lệch lạc vì thế mà gặp khó khăn khi chải răng và hơn nữa không bao giờ dám cười lớn. Bác sĩ tư vấn em nên niềng răng mắc cài để hiệu quả cao và nhanh chóng hơn nhưng em chưa rõ giá cả thế nào. Mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em cảm ơn nhiều! (Như Ngọc – TP.HCM).

Trả lời :

Chào bạn Như Ngọc !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi niềng răng mắc cài giá bao nhiêu các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Hiện nay, có hai loại niềng răng mà bác sĩ áp dụng cho bệnh nhân là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng, trong đó niềng răng mắc cài thường áp dụng cho trường hợp răng mọc lệch lạc, sai vị trí nghiêm trọng. Giúp hiệu quả điều trị cao hơn, rút ngắn thời gian niềng răng và cả tiết kiệm chi phí.

nieng-rang-phai-nho-rang-nao-2

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu là chính xác?

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu?

Nếu chưa qua thăm khám cụ thể, chi tiết thì bác sĩ tư vấn chưa thể xác định được niềng răng mắc cài bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn. Bởi giá niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là bảng giá dịch cụ niềng răng tại Paris để bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói35.000.000 - 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói40.000.000-45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói45.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000

Nhìn vào bảng giá trên, chắc chắn bạn đã biết hiện nay tại Nha khoa Paris đang có rất nhiều loại mắc cài khác nhau. Vì vậy, niềng răng mắc cài giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mắc cài bạn lựa chọn.

Với mắc cài kim loại thường mức giá rẻ nhất và mắc cài mặt trong giá cao nhất. Nếu muốn trong quá trình niềng răng không bị lộ những chiếc mắc cài, bạn có thể chọn lựa mắc cài mặt trong, mắc cài sứ hoặc mắc cài pha lê.

Hoặc để hiệu quả niềng răng nhanh chóng, bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn mắc cài tự buộc. Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu với mắc cài tự buộc sẽ cao hơn một chút so với mắc cài kim loại thường. Tuy nhiên, mắc cài tự buộc lại mang nhiều ưu điểm hơn điển hình như mang lại hiệu quả nhanh chóng nhờ lực tác động đều đặn, không làm tổn hại xương hàm, không bị bong tuột.

Yếu tố quyết định niềng răng giá bao nhiêu nữa là tình trạng răng mọc lệch của bạn. Nhìn vào bảng giá, chắc chắn Ngọc sẽ thấy có sự dao động. Để biết cụ thể bạn cần đi thăm khám trực tiếp bác sĩ.

Niềng răng mắc cài ở đâu tốt và chất lượng?

Hiện nay, nhiều phòng khám nha khoa mọc lên và quảng cáo là niềng răng giá rẻ, tuy nhiên, giá cả cũng một phần nói lên chất lượng của dịch vụ. Trước khi lựa chọn địa chỉ niềng răng bạn cần tìm hiểu kỹ về bác sĩ, cơ sở vật chất cũng như các nắn chỉnh răng như thế nào? Đừng quá phụ thuộc vào giá cả để lựa chọn phòng nha không uy tín.

Niềng răng về bản chất rất an toàn, không xâm lấn răng thật. Tuy nhiên, nếu thực hiện ở địa chỉ kém chất lượng sau quá trình niềng răng có thể răng và xương hàm của bạn bị yếu đi do lực tác động quá mạnh gây tổn hại. Hoặc hiệu quả niềng răng không được như mong muốn, kéo dài thời gian điều trị…

truoc-sau-nieng-rang-2

Khách hàng thực hiện răng hô đúng thời điểm, rút ngắn thời gian điều trị

Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu tại Paris đưa ra mức giá hợp lý, tương ứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng được trải nghiệm. Nha khoa Paris là trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/nieng-rang-mac-cai-gia-bao-nhieu-bang-gia-chi-tiet-t10-2016.html

2058 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết