Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chỉnh nha invisalign là gì? - Phương pháp chỉnh nha không mắc cài Tốt Nhất

Chỉnh nha invisalign là gì? Là phương pháp chỉnh hình răng hiện đại, sử dụng các khay nhựa trong suốt giúp bạn mau chóng sở hữu một hàm răng thẳng đều tăm tắp mà vẫn có thể giao tiếp hàng ngày một cách thoải mái, tự tin.

 

Sử dụng invisaglin là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn phục hình lại những chiếc răng hô, mọc không đều. Quá trình sản xuất invisalign sẽ được sản xuất dựa trên từng cấu trúc xương hàm riêng biệt cho từng người, không ai giống ai để ép hàm hay những chiếc răng mọc lệch theo thời gian sẽ trở về vị trí như mong muốn, bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp tự nhiên. 

Bài viết liên quan:

>>>  Giá chỉnh nha invisalign bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

>>> Địa chỉ chỉnh nha invisalign ở hà nội

Invisalign được ví như là phương pháp niềng răng vô hình, sử dụng hàng loạt các khay nhựa có thể tháo lắp dễ dàng. Nỗi lo lắng về mắc cài gây vướng vứu hay thức ăn bị vướng vào mắc cài sẽ không còn là nỗi bận tâm cho bạn nữa với kỹ thuật niềng răng hiện đại này.

Lợi ích nổi bật mà invisalign mang lại:

- Các khay niềng răng được làm bằng nhựa nha khoa chuyên dụng, trong suốt giúp bạn không phải lo ngại người khác bắt gặp mình đang niềng răng. Giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, tự tin thoải mái cười tự nhiên. 

- Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh sạch sẽ loại bỏ các thức ăn thừa và mảng bám gây nên các bệnh lý về răng miệng. 

- Chỉnh nha invisalign không làm tổn thương mô nướu

Khi chỉnh nha bằng mắc cài kim loại sẽ gây đau tức đến nướu khiến bạn cảm thấy khó chịu khi mắc cài cọ vào má, có thể dẫn đến lở miệng và sưng nướu khó khăn trong ăn uống. 

Invisalign được sản xuất riêng cho từng cá nhân khác nhau, các khay nhựa trong suốt vừa khít với răng của bạn, không hề gây kích ứng hay tổn thương mô nướu. 

- Invisalign mang lại sự thoải mái bởi nó dễ dàng tháo lắp, tránh khỏi cảm giác vướng vứu, tiện lợi cho bạn. 

 Lưu ý: Cứ sau 2 tuần bạn sẽ thay khay mới một lần. Sau mỗi lần thay khay  bạn sẽ cảm thấy răng  mình hơi ê, điều này chứng tỏ các khay invisalign đang có lực tác động để đưa răng bạn về vị trí mong muốn nên bạn đừng lo lắng nhé! 

Nguồn: http://phauthuatchinhhamhomom.blogspot.com/2016/09/chinh-nha-invisalign-la-gi-phuong-phap.html

2058 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết