Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tư vấn: "Trồng răng khi bị tiêu xương có phức tạp không?"

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất răng đã lâu, nhưng thấy không ảnh hưởng gì đến ăn nhai nên em cũng không trồng lại. Cách đây khoảng 1 tháng em bị tai nạn nên có chụp phim để khảo sát chấn thương toàn cơ thể. Em muốn hỏi bác sỹ là trồng răng khi bị tiêu xương hàm như thế có phức tạp lắm không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Bích Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Bích Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Trồng răng khi bị tiêu xương" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp thông thường, sau khi mất răng chỉ cần cấy lại răng bằng kỹ thuật Implant là có thể yên tâm. Vì phương pháp này sẽ giúp bạn có được chiếc răng mới để duy trì thẩm mỹ và ăn nhai. Đồng thời, răng Implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ. Làm cầu răng cũng có thể phục hình cho răng nhưng không thẻ hạn chế được tình trạng tiêu xương.

Khi bị tiêu xương cần được ghép xương trước khi làm implant

Khi đó, để có kết quả phục hình hoàn hảo nhất chỉ cần bạn thực hiện trồng răng khi bị tiêu xương theo công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ do các bác sỹ phục hình chuyên sâu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn ADA, có độ tin cậy cao.

Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm nổi bật sau đây:

- Khôi phục toàn diện và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
- Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
- Trụ răng vững chắc, chịu được lực nhai lớn giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật. Răng bền đẹp, có thể duy trì vĩnh viễn
- Răng Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm..

Trồng răng khi bị tiêu xương có phức tạp không?

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Thực tế phục hình tại Trung tâm cũng đã cho thấy những hiệu quả xác thực, được khách hàng và bênh nhân tin tưởng.

Nếu muốn cắm răng giả khi bị tiêu xương thì cũng cần phải trải qua phục hình răng tương tự như trên và công nghệ Ghép răng Implant 4S cũng là công nghệ đặc biệt lý tưởng để áp dụng.

Tuy nhiên, quá trình trồng răng khi bị tiêu xương hàm sẽ phức tạp hơn vì trước khi phục hình, người bị tiêu xương sẽ phải trải qua phẫu thuật ghép xương. Bởi khi xương bi tiêu đến mức độ nhất định, thể tích và mật độ xương sẽ giảm, không đủ điều kiện để lưu giữ trụ chân răng Implant lâu dài. Do đó, muốn ghép răng thành công, không đào thải thì cần phải tiến hành ghép xương.

Tư vấn:

Trồng răng khi bị tiêu xương bằng cấy ghép răng implant là tốt nhất

Phẫu thuật ghép xương muốn đạt kết quả cao cần có bác sỹ phẫu thuật giỏi để có thể tiến hành thành công việc lấy xương tự thân ở vùng khác ghép vào xương hàm hoặc ghép xương nhân tạo vào xương hàm. Thời gian để xương ghép tích hợp với xương hàm có thể dao động từ 3-6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

Mấu chốt dẫn đến thành công trong cả hai phương pháp ghép xương và cấy răng là phải có bác sỹ giỏi điều trị trong những trường hợp nên trồng răng implant.

>>> Chi phí cấy ghép răng implant

Tại Paris, bác sỹ phục trách phẫu thuật và cấy ghép đều đã được đào tạo tại Pháp, Anh, đã trải qua nhiều năm thực tập tại các bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng ở Mỹ, Pháp lại có kinh nghiệm điều trị qua nhiều ca thực tế nên có thể đảm bảo cho ca phục hình toàn diện của bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-rang-khi-bi-tieu-xuong-co-phuc-tap-khong.html

2430 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết