Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Hướng dẫn chọn trồng chân răng giả TỐT NHẤT cho răng bị mất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất răng hàm số 7 nên muốn trồng lại răng hoàn chỉnh để ăn nhai tốt nhất, được như răng thật thì càng tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi nên trồng chân răng giả loại nào và răng sứ loại nào tốt nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bảo Ngọc – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Bảo Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Trồng chân răng giả loại nào tốt nhất cho răng hàm?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi mất răng hàm, đặc biệt là những chiếc răng hàm quan trọng như răng số 7 thì việc phục hình răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng là vô cùng cần thiết. Một chân răng chắc khỏe và có chất lượng tốt càng có ý nghĩa hơn nữa.

Để phục hình cả thân răng và chân răng hoàn chỉnh cho răng số 7, bạn chỉ có thể lựa chọn kỹ thuật phục hình ghép răng Implant bởi răng bên cạnh răng số 7 không thể đảm bảo yêu cầu mài trụ làm cầu răng. Đây chính là tên gọi của loại trụ được phát minh để thay thế cho chân răng thật. So với làm cầu răng thì cấy ghép implant sử dụng trụ cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm nên không xâm lấn đến các răng kế bên và có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương một cách tối đa.

Hướng dẫn chọn trồng chân răng giả TỐT NHẤT cho răng bị mấtCấy ghép implant là phương pháp trồng răng tốt nhất hiện nay

Trồng chân răng giả loại nào tốt nhất cho răng hàm?

Hiện nay có nhiều loại trụ Implant với chất lượng, tính năng và độ bền chắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong các loại trụ phổ biến nhất hiện nay là: Implant Straumann, Implant Biohorizion, Implant Dentium, Implant Osstem.

Trong 4 loại trụ Implant này, Straumann và Biohorizion là hai loại trụ chân răng tốt nhất, không chỉ có đường kính nhỏ mà còn được thiết kế tối ưu thích hợp cho trồng chân răng giả ở nhiều vi trí, với sức chịu lực vô cùng lớn, hơn cả độ chịu lực của chân răng thật, lại có thể tích hợp với xương hàm rất nhanh chóng. Nếu dùng cho phục hình răng hàm và đáp ứng đúng được yêu cầu của bạn thì đây chính là hai loại trụ lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, chi phí làm răng implant trên trụ Straumann và Biohorizion khá cao, khoảng hơn 20 triệu cho 1 trụ.

Riêng về thân răng sứ, khi bạn đã sử dụng kỹ thuật phục hình Implant thì hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề thân răng sứ vì đó sẽ là loại răng tương thích với trụ để tạo ra một khối bền chắc, có thể hỗ trợ ăn nhai được như răng thật.

Hướng dẫn chọn trồng chân răng giả TỐT NHẤT cho răng bị mất - 2

Trồng chân răng giả CN 4S giúp phục hình chân răng như thật

Khi thực hiện trồng răng tại Nha khoa Paris, dù bạn sử dụng trồng chân răng giả bằng loại trụ răng Implant nào cũng sẽ được bác sỹ giỏi điều trị và ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để có kết quả tốt nhất.

Công nghệ này do các bác sỹ chuyên sâu về Implant thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là bệnh viện Forsyth sáng chế và ứng dụng thành công. Áp dụng công nghệ này ca điều trị của bạn sẽ đạt được những giá trị vượt trội mà không kỹ thuật trồng răng nào có được sau đây:

- Khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
- Công nghệ cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi đặt chan răng
- Răng có độ chịu lực lớn, bền chắc giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng hàm thật
- Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Với hai loại trụ răng tốt nhất và ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trồng răng hàm. Chiếc răng sẽ cho bạn cảm giác giống như chiếc răng hàm thật và duy trì dài lâu trên cung hàm.

Nguồn: http://trongrang.org/trong-chan-rang-gia-loai-nao-tot-nhat-cho-rang-ham.html

2062 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết