Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tìm hiểu chi phí chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền là chuẩn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi chi phí chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Hàm răng của e bị vẩu từ bé làm cho em cảm thấy rất thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người nên em có ý định đi nắn chỉnh răng vẩu không biết giá thành thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp cho em? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền về nha khoa Paris. Với những thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chỉnh răng vẩu bằng phương pháp phẫu thuật nhận được những đánh giá cao từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt. Bởi vì kỹ thuật thực hiện phương pháp này có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng vẩu, đưa hai hàm về vị trí cân xứng, ăn khớp nhau chỉ trong một lần thực hiện mà không phải niềng răng hay thực hiện những phương pháp nhổ răng xô lệch.

Chi phí chỉnh răng vẩu là bao nhiêu?

nen-tim-cach-chua-rang-vo-tai-nha-hay-den-nha-khoa-3

Chi phí chỉnh răng vẩu sẽ phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm về sức khỏe để đảm bảo được yếu tố an toàn trong và sau khi thực hiện. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng thiết máy chụp hình cắt lớp CT Scanner, chụp lại hình ảnh cấu trúc xương hàm, cằm để từ đó có những tính toán họt lý cho kỹ thuật thực hiện.

Không những thế, với kỹ thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ Hàn, bạn Minh Tú còn được xem trước kết quả thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua sự so sánh với những hình ảnh trước khi thực hiện.

Kỹ thuật chỉnh hàm vẩu công nghệ hiện đại được ứng dụng kỹ thuật máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ Z, cắt và loại bỏ một phần hàm vẩu và đưa hàm về vị trí cân đối hơn. Kỹ thuật này cho phép hàm sau khi được đưa về vị trí mới sẽ kvẩung có bất cứ sự lệch lạc hay thay đổi vị trí về sau.

Xem thêm: cách chữa răng vẩu tại nhà

Chỉnh răng vẩu giá bao nhiêu? Chỉnh răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Chỉnh răng vẩu mất bao nhiêu tiền? Giá chinh răng vẩu? Chi phí niềng răng vẩu?… đây đều là những câu hỏi thường gặp đối với bất cứ ai tìm đến giải pháp chỉnh răng vẩu công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ Z-BSSO.

Hiện nay, mức chi phí của phương pháp này giao động trong khoảng từ 70 – 80 triệu đồng

Sau khoảng từ 7 – 10 ngày thì kết quả chỉnh răng vẩu sẽ nhanh chóng ổn định, hết sưng tấy và không còn khó chịu. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn do khung xương hàm chắc chắn không thể phì đại lên theo thời gian nữa do cấu trúc xương ở lứa tuổi của bạn đã ổn định.

2061 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết