Avatar's ilikevn89

Ghi chép của ilikevn89

Hết nháp cạn test Premier League vào hồi gây cấn tranh đua quyết liệt

7 vòng đầu của Premier League giống như một chặng đua thử nghiệm để dàn siêu xe chạy hết “rốt đa” và cũng ít nhiều sàng lọc ra những chiếc xe có động cơ đủ mạnh để bước vào 2 tháng nước rút cuối năm.

Tứ đại gia top bảng.

Chặng phân hạng kết thúc, bất chấp Man City vừa thua Tottenham và để lộ ra gót Achilles của kẻ chinh phục, chúng ta cũng không thể phủ nhận Man xanh đã giành pole đầy thuyết phục. Lần lượt xuất phát ở các vị trí ưu tiên phía sau Man City đang là Liverpool, Arsenal và Tottenham.

Hết nháp cạn test Premier League vào hồi gây cấn tranh đua quyết liệt

Những đại gia top 1 đến 4 sau 7 vòng đấu.

Giai đoạn khởi đầu khốc liệt đã phơi bày những trở lực khá lớn của Man United và Chelsea, khiến họ bị rớt lại trong cuộc đua, dù khoảng cách là không quá xa. Như vậy là sau 7 vòng, cục diện cuộc đua vô địch cơ bản đã trở nên khá rõ ràng. Man City vẫn là ứng viên sáng giá nhất, nhưng sự vươn lên mạnh mẽ của Liverpool, Arsenal và Tottenham trong 1 tháng gần đây quả thật rất đáng gờm. Bộ ba này là những CLB hiếm hoi ở Premier League chưa thua một trận nào kể từ khi “chợ Hè” đóng cửa đến nay. Và tất nhiên, người ta vẫn chưa thể gạch tên Man United và Chelsea.

Ai sẽ cướp ngôi đầu của Pep Guardiola.

Trong cuộc thăm dò trên trang Sporting Life mới đây, số đông NHM Anh cho rằng, cuộc đua tới ngai vàng Premier League mùa này nhiều khả năng sẽ là câu chuyện nội bộ của Pep Guardiola và Juergen Klopp. Arsenal và Tottenham sẽ đóng vai những kẻ phá đám nhưng sớm muộn gì cũng sẽ rớt lại theo thói quen.

Hết nháp cạn test Premier League vào hồi gây cấn tranh đua quyết liệt

Klopp cùng Liverpool đang là nổi ám ảnh thật sự cho các ông lớn.

Trong khi đó Liverpool đang có lực lượng khá dày dặn và cơ bản. The Kop thi đấu mà không phụ thuộc nhiều vào ngôi sao nào và điều quan trọng là họ đang sở hữu một kẻ lật đổ đích thực trên băng ghế chỉ đạo. Ở Bundesliga, Klopp đã từng 2 lần lật đổ sự thống trị của Bayern Munich bằng dàn cầu thủ thực tế không quá xuất sắc hơn so với Liverpool hiện tại. Ông hoàn toàn có thể làm được điều tương tự tại Premier League.

Arsenal và Tottenham mong manh dễ vỡ.

Bình luận trên SkySports, cựu danh thủ Paul Scholes cũng tán thành với cục diện này. Anh cho rằng, Tottenham đang thăng hoa, nhưng thực tế lực lượng của họ vẫn không khác mùa trước là mấy và nhiều khả năng kịch bản thăng hoa phút chốc rồi lụi tàn của Spurs sẽ lại tái diễn.

Hết nháp cạn test Premier League vào hồi gây cấn tranh đua quyết liệt

Dù chiến thắng Man City như Tottenham chưa được đánh giá cao hơn đối thủ.

Tương tự là Arsenal cũng thường xuyên mắc bệnh đá rất hay trong một giai đoạn ngắn nhưng cứ đến chặng quyết định là nảy sinh vấn đề. Khi Arsenal chiến thắng, chúng ta thấy trong đội hình của Wenger là vô số hỏa lực và cầu thủ nào cũng chơi hay. Nhưng chỉ cần một cơn bão chấn thương quét qua sẽ tố cáo sự mong manh của Pháo thủ.

Bình luận bóng đá kqbd.

1846 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết