Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm cầu răng sứ Mất Bao Lâu thì hoàn tất và có mấy giai đoạn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng bằng phương pháp cầu răng, nhưng hiện em đang ở Hưng Yên nên muốn hỏi trước bác sỹ là làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn mới hoàn tất được ạ? Rất mong được bác sỹ tạo điều kiện để em làm cầu răng nhanh chóng vì công việc của em không nghỉ nhiều ngày để đi lại Hà Nội – Hưng Yên được. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Huỳnh Thị Hương Giang – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Hương Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Để đảm bảo và cẩn thận nhất thì nên thực hiện quy trình qua 3 ngày điều trị với điều kiện là bạn hoàn toàn sẵn sàng trải qua phục hình ngay khi được chỉ định.

Làm cầu răng phải trải qua ít nhất 2 lần hẹn

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần hẹn?

Trong ngày đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và mài cùi răng để sửa soạn sẵn sàng cho việc làm cầu răng sau đó. Đồng thời, bạn sẽ được lấy dấu hàm để gửi labo chế tạo cầu răng sứ.

Ngày thứ 2, bạn quay trở lại để thử sườn và lắp răng tạm nếu những chiếc răng cần phục hình là răng phía trước.

Ngày thứ 3, bạn sẽ được lắp cầu răng sứ và hoàn tất phục hình. Mỗi lần điều trị trong ngày chỉ mất của bạn khoảng 1 -2 h đồng hồ.

Sau đó, bạn chỉ cần tái khám theo lịch để bảo trì răng định kỳ để giữ cho răng được bền chắc dài lâu.

Thời gian phục hình cầu răng sứ như trên được áp dụng trong điều kiện phục hình thuận lợi. Nếu áp dụng những kỹ thuật thông thường và không có bác sỹ giỏi thì chỉ phải trải qua nhiều lần hơn nữa để tái khám.

Tuy nhiên, nếu làm cầu răng tại nha khoa Paris thì có thể yên tâm về thời gian phục hình trồng răng. Bác sỹ của trung tâm sẽ sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để thực hiện thẩm mỹ răng cho bạn mà không cần phải băn khoăn làm cầu răng mất bao lâu. Đây là công nghệ làm cầu răng hàng đầu hiện nay cho hiệu quả phục hình cầu răng với 4 ưu điểm sau đây:

CẦU RĂNG SỨ THẨM MỸ

Thời gian làm cầu răng sứ nhanh so với các phương pháp phục hình răng mất khác

- Khôi phục lại răng hoàn hảo như răng thật, có tỷ lệ và kích cỡ chuẩn, các gờ rãnh tự nhiên như răng thật nhờ máy mài cùi răng linh động, camera lấy dấu hàm nhanh chóng, chính xác chỉ qua 1 lần quét 30 giây và máy mài răng sứ tự động giúp hoàn thành thân cầu răng trùng khớp không mất công chỉnh sửa lại sau những lần thử sườn, thử cùi.

- Cầu răng có màu sắc đẹp, thẩm mỹ, bền màu, không bị đục, bị đen viền. Nhờ thế, người phục hình không phải trải qua chỉnh sửa màu răng nhiều lần,

- Độ bền của cầu răng rất cao, không lo bị bong rơi, không hở kẽ nên không cần sửa chữa lại và mất nhiều thời gian làm sạch trong mỗi lần bảo trì răng định kỳ,

- Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu, có thể lên đến hơn 10 năm mà không cần phục hình trở lại

Với công nghệ này, bạn sẽ có được hiệu quả làm cầu răng theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế và không phải thực hiện nhiều lần, bạn không cần bận tâm vấn đề làm cầu răng mất bao lâu

Nếu bạn ở xa thì trung tâm sẽ cố gắng hoàn tất phục hình cho bạn sau 2 lần hẹn. Sau đó, chỉ đến khi bảo trì bạn mới phải tái khám.

Bạn nên liên hệ trước về trung tâm để đặt lịch cụ thể trước khi điều trị cũng như được tư vấn chi tiết hơn làm cầu răng mất bao lâu và phải qua mấy lần hẹn cho trường hợp cụ thể. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://trongrang.org/lam-cau-rang-mat-bao-lau-va-qua-may-lan-hen.html

2060 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết