Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp cho Nụ cười tỏa sáng tự tin

Hiện nay, làm răng sứ thẩm mỹ như một nhu cầu làm đẹp đang được mọi người ưu chuộng. Ngoài chức năng phục hồi lại những chiếc răng bị mất, răng bị sứt mẻ, gãy vỡ hoặc bị xỉn màu trở về hình dạng ban đầu thì làm răng sứ thẩm mỹ là một lựa chọn hoàn hảo để có được một hàm răng trắng đẹp tự tin.

Làm răng sứ loại nào tốt?

Hiện có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn để thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ như răng kim loại, răng sứ kim loại quý và răng sứ không kim loại(răng toàn sứ). Các loại răng sứ này có những đặc điểm khác nhau, ưu và nhược điểm khác nhau nên sự lựa chọn tốt nhất tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. 

Thực tế, thì loại răng sứ được đánh giá tốt nhất đó chính là răng sứ không kim loại hay răng toàn sứ bởi loại răng sứ này được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, có màu sắc tự nhiên, bền đẹp không bị xỉn màu hay gây đen viền chân răng sau một thời gian sử dụng như răng sứ kim loại. 
Vậy làm răng sứ thẩm mỹ có đắt không? Chi phí cụ thể là bao nhiêu?

Giá của làm răng sứ thẩm mỹ hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn chất liệu răng sứ để thực hiện, bên cạnh đó là mức độ phức tạp cùng công nghệ hỗ trợ quá trình làm răng sứ thẩm mỹ cũng sẽ quyết định đến mức chi phí thực hiện làm răng. 
Tại sao nên lựa chọn làm răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ CT 5 chiều?

Bởi công nghệ CT 5 chiều – công nghệ làm răng sứ hàng đầu hiện nay được ưa chuộng trên toàn thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế với các ưu điểm nổi bật như:

- Hỗ trợ các bác sỹ trong quá trình mài răng được chuẩn xác, an toàn, hạn chế gây đau đớn, ê buốt. 

- Công nghệ mới này giúp lấy dấu răng hoàn toàn bằng máy quét tự động, ghi lại hình ảnh ở cả 5 mặt răng chính xác 100%, đảm bảo cho công đoạn chế tác răng sứ đều đẹp, chuẩn xác khít với răng thật nâng cao thẩm mỹ và độ chắc khỏe

- Công nghệ làm răng sứ đảm bảo phục hình răng tốt, thẩm mỹ cao không bị đục hay bị đen viền nướu, đồng thời cải thiện chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường, không cộm cấn khó chịu.

Xem thêm: địa chỉ làm răng sứ uy tín

- Rút ngắn thời gian phục hình bởi sự hỗ trợ chuẩn xác giúp quá trình thực hiện cũng được diễn ra nhanh chóng tiết kiệm thời gian. 

Nguồn: http://trongrangnanh.blogspot.com/2016/09/lam-rang-su-tham-my-giai-phap-cho-nu.html

2060 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết