Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Có thể trám răng thưa toàn hàm được không? - Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm trên của em bị thưa, nhưng thưa cả toàn hàm. Em thấy ở Paris có thể trám răng thưa, thì trường hợp thưa nhiều răng như của em có thể trám được không ạ? Cảm ơn bác sỹ nhiều ạ! (Đỗ Thu An – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thu An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Có thể trám răng thưa toàn hàm được không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có thể trám răng thưa toàn hàm được không?【Chuyên gia tư vấn】

Tại Nha khoa Paris có dịch vụ trám răng trình độ cao khả năng tạo hình thẩm mỹ đảm bảo. Bác sỹ phục hình thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng được đào tạo tại Pháp chuyên khoa sâu về lĩnh vực này. Cùng với các loại chất liệu trám đa dạng sẽ giúp đảm bảo cho bạn có được ca phục hình thẩm mỹ nhất.

Với trường hợp của bạn, thưa toàn hàm, nếu mức độ thưa không lớn thì có thể trám thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc trám thẩm mỹ dù kỹ thuật trám điêu luyện đến đâu cũng không thể khắc phục được độ bền chắc hạn chế của các loại vật liệu. Nhất là khi trám, chất liệu thường dễ bị bong và rơi vỡ trong khi ăn nhai. Cho nên về lâu dài, bạn sẽ buộc phải trám lại, mà với việc trám toàn hàm thì không đơn giản và càng khó hơn khi trám răng thưa.

>>> Xem thêm: trám răng thưa bao nhiêu tiền

Do vậy, để khắc phục, cách tốt nhất là bạn nên bọc răng sứ hoặc làm mặt dán để khắc phục. Đây mới là phương pháp đảm bảo nhất cho bạn không chỉ về tính thẩm mỹ mà còn về độ bền chắc và chức năng ăn nhai lâu dài, không lo bị bong, rơi như so với trám răng.

Để được giải thích cặn kẽ và trực quan hơn về những ưu điểm cũng như hạn chế của cả hai phương pháp trên, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.

2054 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết