Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu? - Bảng giá chi tiết mới cập nhật

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu muốn hỏi chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu? Cháu năm nay 21 tuổi, cháu bị hô răng hàm trên và hàm dưới có 2 chiếc răng mọc lệch trông rất mất thẩm mỹ, cháu rất ngại khi giao tiếp với mọi người. Mọi người khuyên cháu nên đi chỉnh nha niềng răng, cháu được biết đến phương pháp chỉnh nha invisalign, đeo những khay trong suốt này rất khó phát hiện đang niềng răng. Bác sỹ cho cháu hỏi thực hiện chỉnh nha invisalign có thực sự hiệu quả không? Và Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! (Ngọc Ánh - Hoàng Mai)

Trả lời:
Chào Ngọc Ánh!

Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn Ánh đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc về nha khoa chúng tôi. Về vấn đề "chỉnh nha invisalign có thực sự hiệu quả không? Và chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu?" chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những thông tin cơ bản nhất về chỉnh nha không mắc cài Invisalign 1

Đối với bất kỳ ai khi muốn thực hiện phục hình răng đều quan tâm đến hiệu quả của phương pháp đó mang lại và chi phí thực hiện là bao nhiêu để có sự xem xét và có lựa chọn tốt nhất cho mình. Chính vì điều đó chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, mang lại cho khách hàng những phương pháp phục hình nha tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Để bạn có thể có được một bảng giá chỉnh răng tốt nhất, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn một bảng giá chỉnh nha invisalign tại nha khoa Paris cụ thể như sau để bạn có thể tham khảo:

Tại mỗi trung tâm nha khoa khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, còn tùy thuộc vào các yếu tố như công nghệ, chuyên môn của các bác sỹ và chất liệu sử dụng. Do vậy, chỉnh nha Invisalign giá bao nhiêu trên đây có thể được gọi là bảng giá hợp lý nhất hiện nay.

Vậy chỉnh nha invisalign có thực sự hiệu quả hay không?

Phương pháp chỉnh nha này sử dụng các khối khay trong suốt, được thiết kế riêng phù hợp với cấu trúc hàm của từng người. Sử dụng khay invisalign thực sự hiệu quả và tiện lợi do có nhiều ưu điểm nổi bật như có thể tự tháo lắp mà không cần phải đến nha khoa, thuận tiện trong ăn uống cũng như giao tiếp. Các khay sẽ cố định hàm dịch chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn qua từng giai đoạn, phương pháp này rất hiệu quả. Bạn yên tâm nếu thực hiện chỉnh nha invisalign ở hà nội đúng liệu trình thì bạn sẽ có được một hàm răng đẹp như mong muốn.

Nguồn: http://phauthuatchinhhamhomom.blogspot.com/2016/09/tha-mac-chinh-nha-invisalign-gia-bao.html

2052 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết