Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá trồng răng implant tại Nha khoa Paris là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi giá trồng răng implant tại Nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Em có 2 chiếc răng cửa vừa bị gãy do tai nạn muốn đi trồng lại nhưng không biết chi phí như thế nào. Liệu trường hợp mất hai răng cửa như em thì trồng răng implnat có phải là biện pháp tốt nhất không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn! (Hưng – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hưng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về nha khoa Paris. Về thắc mắc “Giá trồng răng implant tại nha khoa Paris là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trường hợp của bạn nên trồng răng implant để  phục hình. Tuy nhiên, trước khi trồng răng, bạn nên trực tiếp đến nha khoa Paris để các bác sĩ thăm khám cụ thể. Giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Paris dưới đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum - Korea1 trụ14.000.000
Trụ Implant Osstem - Korea1 trụ15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000 - 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000 - 35.000.000

Giá trồng răng implant có cao hơn những phương pháp trồng răng khác nhưng giá trị phục hình và thẩm mỹ của nó mang lại luôn vượt trội nhất.

mui-ten2 Giá trồng răng implant phụ thuộc những yếu tố nào?

Để trồng răng implant thay thế răng mất cần đến trụ implant, vít và thân răng sứ. Chính vì vậy, giá trồng răng implant sẽ phụ thuộc vào chất lượng của những thành phần này.

Giá trồng răng implant tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng implant

Nhìn vào bảng giá tham khảo có thể thấy có rất nhiều loại trụ khác nhau, trong đó trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ có giá cao nhất.

Thân răng sứ cũng là một phần quyết định không nhỏ đến giá trồng răng implant. Hiện nay, tại nha khoa Paris đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng với rất nhiều loại thân răng sứ: răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng toàn sứ...

Thân răng toàn sứ có giá thành cao nhưng lại là lựa chọn của rât nhiều người vì những ưu điểm của nó như tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lớn, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài...

Ngoài ra, giá trồng răng implant còn phụ thuộc vào số lượng răng mất của bạn.

Tại nha khoa Paris, công nghệ trồng răng implant 4S được ứng dụng vào phục hình răng đã mất. Đây là công nghệ trồng răng hiện đại, được khách hàng đánh giá cao với các ưu điểm như:

÷ Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

÷  Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất. Trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm nên không cần tiến hành mài răng như với phương pháp bọc sứ, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

÷  Trụ răng vững chắc, chịu lực tối đa, bền và ăn nhai như răng thật.

÷  Răng có tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

>>> Trồng răng implant ở đâu tốt

Giá trồng răng implant tại Nha khoa Paris là bao nhiêu? 2

Công nghệ trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, việc trồng răng không chỉ làm cho khách hàng yên tâm về giá trồng răng implant mà về chất lượng cũng được đảm bảo bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Hiệu quả đã được kiểm chứng thông qua hàng trăm ca trồng răng implant tại Nha khoa Paris.

Nguồn: http://trongrang.org/gia-trong-rang-implant-tai-nha-khoa-paris-la-bao-nhieu.html

2058 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết