Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng trám bị đau cần phải làm gì?【Chuyên gia tư vấn】

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em mới trám răng nhưng lại cảm thấy bị đau nhức khó chịu sau khi trám không biết lý do tại sao. Em cũng rất giữ gìn sau khi trám, hoàn toàn không nhai bằng chiếc răng này, chải răng nhẹ nhàng và rất kỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp là bây giờ răng trám bị đau cần phải làm gì ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Lâm - Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Lâm!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Răng trám bị đau cần phải làm gì?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng trám bị đau cần phải làm gì?【Chuyên gia tư vấn】 1Hàn răng sâu đảm bảo bền chắc, thẩm mỹ và không đau nhức tại Nha khoa Paris

Bản thân dịch vụ trám răng không có gì phức tạp và phải xâm lấn tới răng thật. Cho nên nếu xảy ra tình trạng bị đau nhức sau khi trám thì phần lớn là do kỹ thuật trám răng của bác sĩ không được đảm bảo, có những sai sót dẫn đến hiện tượng răng trám bị đau.

Vì bạn không nói rõ là bạn trám răng trong tình huống nào, răng sâu hay là răng bị bể vỡ nên chúng tôi xin đưa ra những tư vấn khái quát như sau để dựa vào đó có thể biết răng trám bị đau cần phải làm gì tốt nhất.

► Nếu bạn trám răng sâu thì khả năng sau trám bị đau nhức là mô răng sâu chưa được làm sạch triệt để. Không loại trừ trường hợp răng sâu lan tới tủy nhưng lại không được điều trị tủy mà hàn trám luôn thì cảm giác đau nhức sẽ khá nặng nề. Việc hàn trám sau khi điều trị răng sâu không đảm bảo gây ra tình trạng khe hở, khoang rỗng, đọng nước trong lỗ sâu cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy đau nhức.

► Nếu bạn chỉ hàn trám răng bình thường (do sứt mẻ, mẻ vỡ) thì nguyên nhân đau nhức chỉ có thể là khi đông cứng miếng hàn, độ sát khít không đảm bảo, bị hở. Khi ăn nhai, áp suất của khe hở thay đổi kích thích lên ống ngà của ngà răng và dẫn truyền tới tủy khiến cho bạn cảm thấy đau buốt.

Răng trám bị đau cần phải làm gì?

Trong trường hợp răng trám bị đau, chúng ta gần như không thể tự khắc phục giảm đau được giống như những cơn đau răng sinh lý khác. Tái khám chính là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc răng trám bị đau cần phải làm gì?

Bạn nên quay trở lại địa chỉ nha khoa đã trám để được bác sỹ kiểm tra cụ thể căn nguyên gây đau. Nếu nguyên nhân đúng là do kỹ thuật trám thì bác sỹ sẽ hàn trám lại miễn phí cho bạn. Nếu là do những nguyên nhân khác thì bác sỹ sẽ hỗ trợ điều trị để cắt cơn đau cho bạn.

Trong trường hợp bạn không yên tâm và muốn đến Nha khoa Paris để điều trị thì sẽ được bác sỹ giỏi về hàn trám trực tiếp điều trị bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech. Đây là công nghệ do các chuyên gia Forsyth sáng chế thành công dựa trên việc ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám. Nhờ thế, có thể loại trừ được tình huống hở kẽ hay khoang rỗng gây ra ê buốt sau khi trám. Miếng trám sẽ bám chặt trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti, không dễ bị bung bật hay gãy vỡ dưới các tác động bên ngoài.

Sau khi trám răng bị mẻ, bạn có thể ăn nhai được bình thường không lo bong tróc hay là ê buốt. Tuổi thọ của miếng trám đạt được khá nhiều năm, hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt nhất. Đây là hiệu quả đã được kiểm định thực tế qua nhiều ca hàn trám răng cụ thể cho khách hàng và bệnh nhân tại Trung tâm.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/rang-tram-bi-dau-can-phai-lam-gi.html

2426 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết