Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng trong suốt có đau không? - Chia sẻ từ chuyên gia nha khoa

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, hàm răng của em có 2 chiếc răng khểnh mọc chồi lên, em muốn đi niềng lâu rồi nhưng do là lễ tân nên em sợ mắc cài bị lộ mất tự nhiên. Vừa rồi, nghe bạn bè nói có cách niềng răng trong suốt không làm lộ mắc cài nên em muốn tìm hiểu xem niềng răng trong suốt có đau không ạ? Nhờ bác sĩ giải đáp, em cảm ơn! (Thanh Huyền – Đồng Nai).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Huyền !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi niềng răng trong suốt có đau không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây là phương pháp bác sĩ sử dụng khí cụ là khay niềng răng trong suốt dựa vào điểm chịu lực để nhằm di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Trong thời gian điều trị, bệnh nhân có thể được thay thế từ 20 - 40 khay niềng tùy thuộc vào tình trạng răng mọc có phức tạp hay không và tay nghề bác sĩ chỉnh nha.

nieng-rang-trong-suot-co-dau-khong-2

Niềng răng trong suốt có đau không?

Để mà khẳng định niềng răng trong suốt có đau không, ta cần căn cứ vào các yếu tố:

♦ Bác sĩ điều trị: bác sĩ là người sẽ trực thăm khám, lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân và điều chỉnh lực tác động của khay niềng răng giúp di chuyển răng. Bác sĩ giỏi mới có thể giúp ca điều trị diễn ra thuận lợi, tác động lực vừa phải không gây đau nhức cho bệnh nhân.

♦ Khay niềng răng đảm bảo: bạn có thể lựa chọn khay invisalign hay khay eClinger hiện nay là những khí cụ chỉnh nha tốt nhất. Khay niềng chất lượng cao giúp răng di chuyển theo đúng tiến trình, an toàn. Bạn sẽ bớt lo nghĩ về vấn đề niềng răng trong suốt có đau không.

Vấn đề ở đây là bạn phải lựa chọn Trung tâm nha khoa uy tín, điển hình như Nha khoa Paris. Được mệnh danh là Trung tâm nha khoa thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, tại Paris có đội ngũ chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu.

Khí cụ chỉnh nha mà Paris sử dụng là khay niềng eClinger trong suốt được sản xuất tại nhà máy chế tác khay niềng ở đất nước Pháp. Bác sĩ sau khi lấy dấu hàm cho bệnh nhân sẽ order và gửi thông số để kỹ thuật viên chế tác.

nieng-rang-co-dau-khong-3

Không còn lo lắng niềng răng có đau không khi thực hiện tại Paris

Nha khoa Paris cam kết sẽ mang đến cho bạn một ca niềng răng an toàn, hiệu quả và không gây đau nhức. Niềng răng trong suốt có đau không sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần quan tâm khi thực hiện tại Paris.

Với niềng răng trong suốt ta có thể kể đến những ưu điểm nổi trội so với niềng răng mắc cài như:

+ Khay niềng trong suốt khiến người đối diện khó mà phát hiện được bạn đang niềng răng.

+ Khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng giúp bạn không phải kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như khi đeo mắc cài cố định, đồng thời hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

+ Với niềng răng không mắc cài, thích hợp cho khách hàng ở xa không tiện đi lại vì giảm thiểu được cơ số số lần đi thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/nieng-rang-trong-suot-co-dau-khong-chia-se-tu-chuyen-gia-nha-khoa.html

2431 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết