Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tiết lộ về cách nhổ răng không đau - không chảy máu hiện nay

Hiện nay, không ít người vẫn dùng cách tự nhổ răng tại nhà vì sợ phải đến bệnh viện. Cách nhổ răng này tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng lại gây ra cảm giác đau đớn và có thể dẫn đến những biến chứng khó lường nếu không được vệ sinh cẩn thận. Muốn sức khỏe răng miệng tốt nhất, bạn hãy tham khảo ngay cách nhổ răng không đau tại nha khoa dưới đây.

1. Ưu điểm cách nhổ răng không đau

 Ứng dụng cho nhiều trường hợp

Cách nhổ răng không đau được ứng dụng cho nhiều trường hợp mà những cách nhổ răng thông thường không làm được, đó là:

+ Răng hàm bị sâu nặng, vỡ mẻ quá nửa và chân răng lung lay không thể phục hồi.

+ Răng hàm bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn, áp xe xương ổ răng

+ Răng hàm mọc ngược, mọc ngầm, răng hàm thừa.

 Sử dụng công nghệ hiện đại

Thông thường, nhổ răng tại nhà được thực hiện rất đơn giản bằng cách tự dùng tay nhổ răng hoặc buộc chỉ và giật mạnh. Việc này gây đau đớn và tiềm ẩn khả năng nhiễm trùng rất cao.

Cách nhổ răng không đau sử dụng công nghệ nha khoa hiện đại, được khử trùng và đảm bảo trong môi trường nha khoa an toàn, kết hợp với thuốc gây tê nên có thể khắc phục hoàn toàn những lo lắng thường gặp của bạn trước khi nhổ răng.

 An toàn tuyệt đối

Viẹc nhổ răng bằng công nghệ mới không hề xâm lấn đế nướu và chân răng, chỉ tác động đến phần mô cứng và hệ thống nha chu xung quanh răng giúp cho việ nhổ răng diễn ra một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất.

Tại Nha khoa Paris, việc nhổ răng còn sử dụng kết hợp một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

 Quy trình nhổ răng nhanh chóng

Chỉ mất khoảng vài phút cho việc các bác sĩ gây tê và phân tách răng nên thao tác nhổ răng diễn ra rất nhanh. Việc cầm máu cũng trở nên dễ dàng hơn khi mô mềm quanh răng không bị tổn thương.

Xem thêm: Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả

2. Cách nhổ răng không đau diễn ra như thế nào?

Tại nha khoa Paris, cách nhổ răng không đau được thực hiện thông qua 5 bước cơ bản:

 Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Nếu bệnh nhân mắc một số bệnh răng miệng sẽ được khắc phục triệt để trước khi nhổ răng. Sau đó, cho chụp phim để thấy rõ được đặc điểm và tình trạng răng, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Vệ sinh răng miệng

Bước này vô cùng quan trọng vì khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

 Gây tê

Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ với thuốc Articaine, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

 Tiến hành nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

 Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp, kết thúc quá trình nhổ răng không đau.

Sau khi nhổ răng, bạn nên đi trồng lại răng giả để đảm bảo chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của khuôn hàm. Hiện nay, trồng răng implant là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất, được Nha khoa Paris ứng dụng cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tốt.

Nguồn: http://trongrang.org/tiet-lo-ve-cach-nho-rang-khong-dau-hien-nay.html

2055 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết