Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trồng Răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng mất hàng đầu

Trồng răng sứ thẩm mỹ là được coi là giải pháp tối ưu cho những trường hợp hàm răng mất, sứt mẻ, gãy vỡ, nhiễm màu nặng… Đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm giúp bạn lấy lại được hàm răng trắng đẹp tư nhiên, sáng bóng, không còn phải e ngại khi cười hay giao tiếp nữa.

➥ Chi phí trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

➥ Nơi trồng răng uy tín và đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trồng Răng sứ thẩm mỹ - phương pháp mang lại nụ cười duyên?

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ sử dụng một mão răng sứ thay thế có tính thẩm mỹ cao để chụp lên phần răng bị vỡ mẻ, răng bị xỉn màu… nhằm khôi phục lại một hàm răng hoàn mỹ có màu sắc sáng đẹp tự nhiên, bên cạnh đó còn cải thiện được chức năng ăn nhai tốt hơn.

Tại sao mọi người lại thích trồng răng sứ thẩm mỹ?

Bởi lẽ trồng răng sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng vì có rất nhiều ưu điểm:

- Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: nhằm phục hình lại những chiếc răng gãy mẻ, mất răng hoặc răng bị xỉn màu, đổi màu ... trả lại cho bạn một hàm răng toàn vẹn, thậm chí màu sắc còn sáng bóng hơn so với răng bình thường

- Bền chắc, sử dụng lâu dài, cải thiện phát âm và chức năng ăn nhai tốt.

- Nếu được chăm sóc tốt thì răng sứ thẩm mỹ có thể cho kết quả đẹp vĩnh viễn.

Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là phải xâm lấn đến răng thật, vì thế trước khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ bạn nên xem xét kỹ lưỡng trung tâm nha khoa uy tín để phục hồi lại răng tốt nhất cho bạn, không xâm lấn vào răng quá nhiều giảm thiểu đau đớn và ê buốt răng trong quá trình thực hiện làm răng sứ.

Quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ?

Quy trình trồng răng sứ như thế nào là tốt nhất, đảm bảo an toàn, chất lượng. Giới thiệu cho bạn quy trình trồng răng sứ thầm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng tổng quát.

Tiến hành thăm khám tổng quát để  kiểm tra tình trạng răng miệng, nếu có bệnh lý về răng miệng phải xử lý trước khi tiến hành làm răng sứ thẩm mỹ.

Bước 2: Lấy dấu hai hàm

Việc lấy dấu hàm để thiết kế lên mão sứ phù hợp. Thông qua lấy dấu mẫu không chỉ giúp bác sĩ phân tích và mô phỏng chính xác hàm răng của bạn, phát hiện những khuyết điểm trên răng, giúp quá trình làm răng sứ thẩm mỹ cho ra kết quả cao.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sỹ tiến hành đưa răng sứ thử nghiệm xem độ vừa vặn, xem đã phù hợp với răng thật hay chưa để tiến hành lắp mão sứ chuẩn xác nhất mà không xảy ra sai lệch nào.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ răng sau khi bọc răng sứ

Bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng để đánh giá mức chịu lực tác động cũng như khớp cắn an toàn cho răng. Thực hiện tái khám định kỳ để bác sĩ kiểm tra và kịp thời xử lý, chỉnh sửa nếu có bất cứ vấn đề gì nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sứ thẩm mỹ để có một hàm răng đẹp bền lâu?

Sau khi trồng răng sứ thẩm mỹ, các bác sỹ sẽ hướng dẫn chăm sóc răng miệng cụ thể, đúng cách để đảm bảo răng sứ đẹp và tồn tại lâu dài nhất.

- Vệ sinh răng miệng thưỡng xuyên 2 -3 lần mỗi ngày, để răng được sạch sẽ không có mảng bám tích tụ gây nên các bệnh lý về răng miệng. Chọn bàn chải phù hợp, lông bàn chải mềm và lấy cao răng định kỳ 6 tháng/lần.

- Nên massage vùng nướu xung quanh răng sứ thẩm mỹ bằng cách dùng tay xoa nhẹ quanh nướu, hoặc dùng lưỡi để massage cho săn nướu răng.

- Tập thói quen tốt cho sức khỏe răng miệng cũng như loại bỏ các thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu bia hoặc là những đồ uống có ga, có màu như cafe.

Trồng răng sứ thẩm mỹ giải pháp hoàn hảo cho một hàm răng đẹp nụ cười xinh, đáng yêu.

Nguồn: http://trongrangnanh.blogspot.com/2016/09/trong-rang-su-tham-my-chua-bao-gio-loi.html

2049 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết