Avatar's donghonam

Ghi chép của donghonam

Kinh nghiệm chọn lựa đồng hồ đeo tay cho bạn nữ

Mỗi khi đến dịp khác biệt, có lẽ phái nam lại nghi vấn không biết nên chọn vật phẩm gì cho người thương. Một món đồ trang sức như cổ máy thời gian cũng là một trong những lựa chọn không tồi. Mặc dù vậy, làm sao để chọn đồng hồ thời trang nữ phù hợp nàng đó hơn cả ? Có một số điều bạn cần điều cần chú ý đó là:

Cổ máy thời gian phải hợp với dáng người

Một điều mà khi mua http://donghonam.org/dong-ho-ogival nữ ít ai để ý là thiết kế cổ máy thời gian phải có nét phù hợp lý dáng người đeo. thiết kế đồng hồ nữ cũng có phong phú, Chính vì thế bạn cần phải lưu ý săm soi một chút.

Đối với dáng người nhỏ bé thanh mảnh, cổ tay tròn: nên chọn đồng hồ có mặt tròn hoặc mặt hình ovan, có dây da hoặc dây k.loại mắt nhỏ.

Đối với dáng người cao, xương cổ tay to: dong ho mặt vuông với dây chất liệu da mềm sẽ che bớt đi phần xương to và khiến cổ tay trông thanh mảnh hơn.

Đối với dáng người cao, cánh tay tròn & hơi đầy: kiểu dong ho phù hợp giúp cổ tay trông thon gọn hơn là kiểu có mặt rộng, nhiều kim & dây bằng da to bản hoặc dây kim loại mắt to.

Máy đo thời gian phải thích hợp màu da

Màu da cũng là một trong những yếu tố cần chú ý cần xem xét mỗi khi quyết định mua đồng hồ đeo tay nữ. Đó là lí do cớ sao nhiều sản phẩm đồng hồ trông kiểu dáng khá đẹp, nhưng khi đeo lên tay rồi lại không còn nổi trội nữa. Mỗi màu da phù thích hợp mọi loại máy đo thời gian khác nhau:

Đối với nước da sáng màu: nên lựa chọn đồng hồ xuất hiện sẫm màu cùng dây chất liệu da nâu đậm hoặc dây kim loại trắng mờ, khi đeo lên tay chiếc máy đo thời gian sẽ trở nên rất đáng quan tâm trên làn da trắng.

Đối với nước da sậm màu: nên chọn đồng hồ xuất hiện sáng, nếu có dây tráng vàng sáng màu thì càng tốt vì màu vàng làm cho vùng da xung quanh sáng lên, trông hồng hào hơn.

Đồng hồ phải hợp lý tính cách

Mỗi sản phẩm đồng hồ có cá tính riêng của nó. Vì thế cho nên, bạn cũng cần điều cần biết liệu mẫu mã sản phẩm cổ máy thời gian mình chọn đã phù hợp tính cách của cô ấy chưa. ngay dưới đây là một số kiểu tính cách điển hình:

Đối với người lãng mạn, hay mơ mộng: nên lựa chọn đồng hồ mặt nhỏ, mỏng, có đính đá với dây k.loại mắt nhỏ; hoặc bạn có khả năng chọn loại mang cá tính vintage mộc mạc với mặt tròn nhỏ, ít kim & dây da mềm.

Đối với người có cá tính mạnh: nên lựa chọn đồng hồ mặt rộng, nhiều kim với dây chất liệu da dây dù, dây k.loại mắt to; hoặc thậm chí bạn cũng có khả năng chọn hẳn một cặp dong ho nam kiểu quân đội hay năng động cho hai người (chỉ khi cô ấy là người rất mạnh mẽ thôi nhé).

Đối với người thực tế, điềm đạm: nên chọn đồng hồ xuất hiện đơn thuần, dây KL mắt to hoặc dây da mềm sẫm màu.

Đối với người hồn nhiên, vui vẻ: nên lựa chọn đồng hồ mặt tròn, không đính đá cầu kì với dây sillicon nhiều sắc màu hoặc dây da mềm sáng màu.

Dong ho phải phù hợp nghề nghiệp

khi chọn mua đồng hồ thời trang nữ tặng bạn gái, bạn cũng nên cân kể tên việc làm của ả ấy thường xuyên. Một sản phẩm cổ máy thời gian thích hợp sẽ khiến cô ấy chủ động hơn rất nhiều trong công việc đấy. Bạn có khả năng biết thêm một số điều cần chú ý chọn như sau:

Đối với nhân viên văn phòng: một sản phẩm đồng hồ mỏng nhẹ, ít kim , có họa tiết thuần túy và dây chất liệu da mềm là đúng với nhu cầu của bạn, giúp em ấy cảm thấy yên tâm nhất khi làm việc với máy tính.

Đối với nhân viên kĩ thuật hoặc vận động viên thể thao: nên chọn đồng hồ kiểu khỏe khoắn có tính năng bấm giờ & mẫu thiết kế thể thao, đơn giản với mặt to bản và có độ chắc chắn cao.

Đối với n.viên kinh doanh hoặc quản lý: một chiếc đồng hồ có kiểu dáng quý tộc, quý phái với mặt tròn hoặc hình chữ nhật được đính đá & dây kim loại mắt nhỏ, sáng màu nhằm sẽ nâng cao sự tự tin và có chuyên môn của cô ấy trong mắt đồng nghiệp.

Đối với người hoạt động trong ngành tài chính: nên lựa chọn đồng hồ mạ vàng với ý nghĩa đem lại tiền tài điềm may trong việc làm.

Chọn tậu đồng hồ thời trang nữ làm quà không cần phải là chuyện dễ, song nếu chọn được loại cổ máy thời gian thích hợp thì món quà là vô cùng ý nghĩa.

Tham khảo : http://donghonam.org/dong-ho-ogival

2605 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết