Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Chọn màu sắc gạch taicera 30x60 cho phòng tắm đẹp

Chọn màu sắc gạch taicera 30x60 như thế nào để tôn vẻ đẹp và mang đến cảm giác thư giãn cho không gian phòng tắm. Các bạn hãy tham khảo các cách sau nhé

Bên cạnh việc lựa chọn, bố trí nội thất phòng tắm thì việc chọn gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của không gian này. Có nhiều khách hàng thắc mắc về cách chọn màu sắc gạch Taicera 30x60 như thế nào phát huy tối đa vẻ đẹp của phòng tắm. Đại lý gạch Taicera sẽ gợi ý các bạn vài giải pháp giúp ích việc lựa chọn.  

Chọn màu sắc gạch taicera 30x60

Thể hiện cá tính của gia chủ với gam màu đậm

Sử dụng gam màu đậm làm điểm nhấn thay vì sử dụng các gam màu trung tính là cách tạo hiệu ứng mạnh thể hiện cá tính của gia chủ. Nếu bạn muốn thể hiện gam màu nhẹ nhàng, lãng mạn thì có thể sử dụng gạch taicera màu sáng, màu hồng nhẹ, trắng, xanh nhẹ, có hoa văn rõ ràng. Tốt nhất nên sử dụng tông màu ấm tạo cảm giác cân bằng cho phòng tắm.

Sang trọng, cổ điển với gạch taicera 30x60 màu giả cổ

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì nền phòng tắm cần chú trọng đến sự an toàn cao khi sử dụng cũng như đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu gạch taicera 30x60 Granite vì có độ nhám phù hợp kết hợp với màu sắc gần với thiên nhiên và khá sang trọng, phù hợp với kiến trúc châu Âu.

Chọn gạch taicera kích thước 30x60

Gạch taicera 30x60 chất liệu gạch granite bền màu, tuổi thọ cao, chống thấm, chống bám bẩn tốt. Với kích thước gạch Taicera này khiến phòng tắm rộng hơn, dễ lau chùi.

Liên hệ đại lý gạch Taicera tại Hà Nội Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để được tư vấn thêm. 
2171 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết