Avatar's donghonam

Ghi chép của donghonam

Gợi ý mẫu đồng hồ Ogival mức giá 20 - 50 triệu đồng

Ở phân khúc cao cấp này, mỗi chiếc đồng hồ Ogival đều là tuyệt tác về thiết kế và chất lượng. Sử dụng máy ETA, chịu nước đến 50M, mọi đường nét đồng hồ được các nghệ nhân chăm chút từng chi tiết. Các dòng đồng hồ Ogival Skeleton, 18K, kim cương, swarovski… bạn chọn mẫu nào ?

Thiết kế đính đá

>> Xem thêm : Đồng hồ Ogival đẹp

Đồng hồ đính đá của Ogival mang một phong cách lịch lãm và thời trang. Thường những chiếc đồng hồ này có kiểu dáng đơn giản với đường nét góc cạnh, tinh tế. Đá quý chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong toàn bộ thiết kế, thường được phủ kín khắp mặt số và vòng benzel. Dòng đồng này rất thích hợp với những người yêu thích sự sang trọng, quyền quý và thời trang.

Thiết kế lộ cơ Skeleton

>> Khám phá : Đồng hồ thụy sỹ tại việt nam

Đẳng cấp – tinh xảo – nghệ thuật, Skeleton là ngôi sao tiếng tăm nhất của Ogival. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật thực sự với nhiều chi tiết chạm trổ tinh xảo, phức tạp, đòi hỏi sự kì công, tỉ mỉ. Dù hở van tim hay hở bạo toàn thân, những chiếc Skeleton cũng toát lên sự đẳng cấp và khiến người nhìn mãn nhãn. Nét hấp dẫn của Skeleton còn nằm ở chỗ người dùng có thể nhìn thấy sự chuyển động của bộ máy và cảm nhận được rõ ràng nhịp đập của thời gian. Chỉ từ 20 triệu cho một chiếc kiệt tác Skeleton, thật khó tìm được chiếc đồng hồ cao cấp nào có giá như mơ vậy!

>> Các loại đồng hồ thụy sỹ
Thiết kế linh vật trên mặt số
Hình ảnh những linh vật phương Đông hiện lên sống động trên mặt số chính là nét đặc trưng nhất của những chiếc đồng hồ này. Thiết kế của các sản phẩm thường đơn giản với mặt số trắng và đường nét mạnh mẽ, vì thế càng tôn lên hình ảnh của linh vật. Không chỉ đem đến sự cổ điển, sang trọng, đồng hành cùng những tuyệt tác này, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy mỗi khoảnh khắc trong đời đều là vàng son.

>> Đồng hồ nam thụy sỹ chính hãng
Với mức giá 20 triệu - 50 triệu, những cổ máy thời gian mang thương hiệu Ogival sẽ khiến bạn hài lòng vì sự tinh xảo và đẳng cấp. Bởi chúng không chỉ có giá trị về mặt chất lượng, hữu dụng mà còn là giá trị tinh thần ẩn chứa bên trong đó nữa.
2603 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết