Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách trám răng nào mang lại độ bền lâu dài? Bật mí từ chuyên gia

Trám răng là giải pháp đơn giản, an toàn và tiết kiệm cho răng khiếm khuyết nhẹ như sứt mẻ, răng thưa, răng mòn men hay răng sau điều trị bệnh lý như răng sâu, viêm tủy… Thế nhưng nhược điểm lớn nhất mà các cách trám răng thường gặp phải là không được bền chắc. Vậy làm cách nào mới có thể khắc phục được nhược điểm? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé.

Một số nhược điểm mà các cách trám răng thường gặp

Trám răng là cách mà bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu nhân tạo để đắp lên răng sau đó hóa cứng nhằm khắc phục tình trạng răng khiếm khuyết, phục hình và chức năng ăn nhai cho răng điều trị sau bệnh lý.

Cách trám răng nào mang lại độ bền lâu dài? Bật mí từ chuyên gia 1

Trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí

Mặc dù trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, thế nhưng bạn vẫn cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và cách trám răng hiện đại thì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bởi nhiều trám răng mặc dù không xâm lấn răng, an toàn nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm mà ta có thể kể đến như:

 Không bền chắc: đây là nhược điểm thường gặp nhất ở các cách trám răng thông thường. Composite là vật liệu thường được sử dụng khi thực hiện cách trám răng thẩm mỹ, đặc tính của vật liệu là chịu lực kém, dễ bị bong bật nếu mối hàn không chắc chắn.

♦ Gây hôi miệng: Sau một thời gian ngắn, bạn còn có thể bị hôi miệng do miếng trám bị thấm nước bởi kỹ thuật trám răng yếu kém.

♦ Gây đau nhức răng sau khi trám: với cách trám răng thông thường, quá trình hóa cứng có thể làm vật liệu co lại xảy ra hiện tượng xoang rỗng, khi lực nhai tác động vào răng sẽ tạo ra áp suất khiến răng đau nhức.

Cách trám răng nào khắc phục được những nhược điểm trên?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng khiếm khuyết nhẹ hay răng bị bệnh lý đặc biệt là sâu răng, viêm tủy thì cách đầu tiên nên nghĩ đến là trám răng bằng phương pháp Laser Tech.

Là sáng chế của các chuyên gia tại bệnh viện Forsyth danh tiếng, cách trám răng Laser Tech mang nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được tất cả nhược điểm mà các phương pháp thông thường gặp phải.

Vượt qua nhiều kiểm định khắt khe, hiện tại công nghệ được chuyển giao độc quyền về cho Nha khoa Paris. Kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia nha khoa thì hiệu quả trám răng tại Trung tâm luôn đạt kết quả cao nhất.

Cách trám răng nào mang lại độ bền lâu dài? Bật mí từ chuyên gia 2

Hình ảnh bác sĩ thực hiện cách trám răng Laser Tech cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris

Cách trám răng bằng Laser Tech thuộc thế hệ laser 4.0, quá trình hóa cứng vật liệu bằng tia laser er chỉ diễn ra trong vài giây nhưng tạo ra hàng ngàn chân bám li ti bám chắc vào mô răng thật. Giúp miếng trám bền chắc, không bị cong vênh khi có lực tác động trong thời gian dài.

 Phương pháp cũng giúp khắc phục hiện tượng xoang rỗng bởi tia laser hóa cứng không làm thay đổi thể tích của miếng trám, miếng trám không bị thấm nước.

 Thêm vào đó, các chuyên gia nha khoa tại Paris với trên 10 năm kinh nghiệm giúp tạo hình miếng trám thẩm mỹ, không bị vênh lệch, phục hồi chức năng ăn nhai tốt.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/cach-tram-rang-nao-mang-lai-ben-lau-dai-bat-mi-tu-chuyen-gia.html

2035 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết