Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

TOP 3 cách Chữa Đau răng khôn được Áp Dụng Nhiều nhất 2016

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm và khi bắt đầu mọc nó đã gây ra tình trạng đau nhức khó chịu. Trong trường hợp răng khôn bị mọc lệch thì hậu quả khôn lường. Ngay sau đây là TOP 3 cách chữa đau răng khôn được áp dụng nhiều nhất, bạn hãy thử áp dụng ngay xem sao nhé!

1/ Cách chữa đau răng khôn bằng kỹ thuật bấm huyệt

Khi răng khôn bắt đầu mọc, bạn sẽ thấy lợi có hiện tượng bị sưng to và đau nhức, gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh làm cho tình trạng trở nên xấu hơn. Ngoài việc vẫn áp dụng uống thuốc giảm đau khi mọc răng khôn hay các loại thuốc kháng sinh ra bạn có thể áp dụng cách chữa đau răng khôn bằng bấm huyệt.

cach chua dau rang khon 1

Cách chữa đau răng khôn bằng kỹ thuật bấm huyệt

Bấm huyệt cũng là cách khá hay để trị đau răng khôn, tuy nhiên bạn phải bấm đúng vào huyệt thương dương mới đem lại hiệu quả. Huyệt này nằm ở đầu ngón tay trỏ, sau đó bạn sử dụng hai ngón tay của tay đối diện day vào huyệt thương dương. Bạn cần lưu ý, đau răng bên nào thì bạn cần phải bấm huyệt vào tay bên đó nhé.

2/ Mẹo chữa đau răng khôn bằng tỏi được áp dụng nhiều

Tỏi từ lâu đã là một nguyên liệu được các chị em áp dụng vào làm đẹp từ xa xưa, không chỉ có công dụng trị mụn, làm lành vết thâm mà tỏi còn là cách chữa đau răng khôn được rất nhiều người áp dụng, hơn nữa cách thực hiện lại cực kỳ đơn giản, vậy tại sao bạn không thử áp dụng ngay?

Mẹo chữa đau răng khôn bằng tỏi này được thực hiện như sau: bạn chỉ cần lấy 1 nhánh tỏi đem dập nát cùng với 1 chén nước nhỏ và vài hạt muối, hòa tan vào với nhau tạo thành một dung dịch, sau đó lấy dung dịch vừa tạo được thấm lên vùng răng bị đau nhức sẽ có tác dụng giảm đau rất tốt, các tính chất kháng khuẩn có trong tỏi sẽ giết chết vi khuẩn gây sâu răng.

3/ Cách điều trị mọc răng khôn ngay tại nhà với hành tây

Hành tây cũng là một nguyên liệu có nhiều công dụng như chữa bệnh rụng tóc, trị mụn... đặc biệt hành tây là cách chữa đau răng khôn bạn không thể không nói tới. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đặt 1 nhánh hành tây vào răng đau, sau đó nhai trong khoảng 3 phút để có thể tiêu diệt vi khuẩn gây đau hoặc nhiễm trùng.

cach chua dau rang khon 3

Cách điều trị mọc răng khôn ngay tại nhà với hành tây

Nếu bạn thường xuyên áp dụng những cách chữa đau khi mọc răng khôn trên mà vẫn không thuyên giảm, bạn có thể áp dụng phương pháp nhổ răng an toàn, không đau bằng công nghệ gây tê hiện đại để loại bỏ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngược, để không còn cảm giác bị đau đớn nữa.

Với những thông tin về 3 cách chữa đau răng khôn được áp dụng nhiều nhất và cách chữa đau răng khôn mọc lệch an toàn, không đau mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/top-3-cach-chua-dau-rang-khon-duoc-ap-dung-nhieu-nhat.html

2035 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết