Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Công nghệ Trám răng KHÔNG ĐAU hiện đại hàng đầu thế giới

Trám răng tuy là một phương pháp phục hình cho răng không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi một quy trình chuẩn cùng một công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo phục hình đạt tính thẩm mỹ tối đa mà không gây đau nhức cho bệnh nhân. Công nghệ trám răng không đau của Nha khoa Paris giúp mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp mà hoàn toàn không gây cảm giác ê buốt.

Trám răng thường được chỉ định trong các trường hợp phục hình thẩm mỹ cho răng khi răng thưa, răng bị mẻ, vỡ hoặc hàm răng xỉn màu không thể làm trắng bằng phương pháp tẩy trắng thông thường. Phương pháp này khá đơn giản, tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nếu biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.

Tìm hiểu công nghệ trám răng không đau tại Hoàn Mỹ 1

Công nghệ trám răng không đau tại Paris - Hàn trám là cách phục hình cho răng đơn giản và nhanh chóng

Trám răng có đau không phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ trám cũng như tay nghề của bác sỹ. Thông thường, quá trình trám diễn ra khá đơn giản sau khi được gây tê, các nha sỹ sẽ tiến hành trám bít vật liệu composite hoặc amalgam lên phần răng khuyết thiếu và cuối cùng sẽ chiếu đèn laser để đông cứng vết trám. Đối với trường hợp răng sâu thì trước khi trám, bác sỹ sẽ tiến hành nạo sạch vết sâu để hạn chế mầm mống của vi khuẩn phát triển trở lại. Thao tác này ít nhiều sẽ khiến răng bị ê buốt tạm thời và không kéo dài quá lâu.

Công nghệ trám răng không đau Laser Tech

chữa đau răng tại nhà - ảnh 3

Công nghệ trám răng không đau tại Paris - Laser Tech - giải pháp trám răng không đau

Công nghệ hàn trám Laser Tech của Hoa Kỳ được Nha khoa Paris áp dụng là một giải pháp hoàn hảo cho việc phục hình cho răng, hạn chế đau nhức mà vẫn đạt được hiệu quả tối đa. Công nghệ trám răng không đau Laser Tech giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn mài cùi răng như cách bọc răng sứ, không làm răng thay đổi về cấu trúc, xương hàm, không tác động lên men răng thật do đó không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Với công nghệ mới, hàn trám răng hoàn toàn không có tác động đến răng quá nhiều nhưng vẫn tạo được sự kết dính tối đa giữa chất trám với bề mặt trám, do đó không dễ bị bong tróc khi ăn nhai. Suốt trong quá trình trám, với sự thao tác nhẹ nhàng của các bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm, bạn chỉ cảm thấy hơi ê một chút và cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi quá trình hàn trám kết thúc. Cảm giác ê buốt nhiều chủ yếu do bản chất răng bị nhạy cảm, phần men răng đã bị mài mòn dẫn tới lộ ngà. Còn đối với răng khỏe mạnh, bạn có thể yên tâm thao tác trám răng diễn ra nhanh chóng và không đau đớn.Chất liệu trám thẩm mỹ đảm bảo phục hình cho răng một cách tự nhiên, không lộ, đảm bảo ăn nhai bình thường.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tim-hieu-cong-nghe-tram-rang-khong-dau-tai-hoan-my.html

2035 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết