Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm răng cửa có đau hay không? Chuyên gia tư vấn cụ thể

Ai cũng muốn mình sở hữu một hàm răng đều đẹp, có một nụ cười tự nhiên mà không phải e ngại khi giao tiếp vì có một hàm răng xấu. Đặc biệt với những chiếc răng cửa vị trí thấm mỹ rất quan trọng nếu vì một lý do nào đó mà bị mất răng khiến bạn cảm thấy không tự tin thì lúc này làm răng là điểu hết sức cần thiết. Tuy nhiên có những phương pháp làm răng thẩm mỹ nào? Và làm răng cửa có đau hay không?

Làm răng cửa có đau không ?

Hiện nay, khoa học công nghệ phát triển vì thế mà "làm răng có đau không?" không còn là một vấn đề đáng lo ngại nữa. Bên cạnh đó, với những bác sỹ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp bạn phục hình làm răng mà không gây đau đớn. 

Làm răng cửa có những phương pháp nào?   

- Bọc răng sứ: đây là phương pháp sử dụng một mão sứ để bao bọc quanh răng, giúp bảo vệ thân răng. Phương pháp này được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẽ, răng sâu nhiều... nhằm tạo nên một chiếc răng mới đẹp tự nhiên như răng thật. 

Phương pháp này phải thực hiện mài răng nên đau là điều không tránh khỏi, vì vậy chọn địa chỉ làm răng hết sức quan trọng, một địa chỉ nha khoa tốt uy tín sẽ có đội ngũ bác sỹ nhiều khi nghiệm cùng công nghệ hỗ trợ phục hình răng đảm bảo hạn chế xâm lấn răng tối đa, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê trong quá trình làm răng. 

- Làm cầu răng: trường hợp này được thực hiện tương tự như bọc răng sứ, nhưng làm cầu răng được áp dụng trong trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng, với điều kiện các răng bên cạnh răng đã mất phải chắc khỏe. Những chiếc răng thật kế bên răng bị mất sẽ được mài và làm trụ nâng đỡ cầu răng. Sau khi cầu răng đã hoàn thành sẽ được gắn cố định trong miệng bệnh nhân như răng thật.

– Hàm giả tháo lắp: Đây là phương pháp thích hợp cho người bị mất nhiều răng, xương hàm yếu không thể sử dụng các phương pháp khác. hàm tháo lắp có thể là nhựa cứng hoặc hàm khung kim loại có thể dễ dàng tháo lắp. Phương pháp này không hề gây đau đớn bởi hàm tháo lắp được chế tạo ở ngoài mà không hề xâm lấn đến răng. 

– Cấy ghép Implant: Là phương pháp cấy ghép các trụ bằng titan vào trong xương có tác dụng thay thế chân răng đã mất và lắp phần răng sứ phía trên. Đây là phương pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo nhất, quá trình phục hình răng tương đối phức tạp và quá trình khiến khách hàng cảm thấy đau nhất là thời gian thực hiện cấy trụ implant. 

Tuy nhiên với công nghệ phục hình răng hiện đại chuẩn xác giúp hạn chế đau đớn tối đa thì vấn đề làm răng cửa có đau không? đã không còn là điều đáng lo ngại nữa. Bạn hãy yên tâm khi đến nha khoa phục hình làm răng cửa nhé!

2040 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết