Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không? - Giải đáp từ chuyên gia

Răng khôn mọc lệch đem lại cho bạn cảm giác đau nhức khó chịu, trong nhiều trường hợp răng khôn mọc lệch gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh như bị phát sốt... Để khắc phục dứt điểm tình trạng đau nhức răng khôn, cách tốt nhất là nhổ bỏ, tuy nhiên có rất nhiều người còn băn khoăn không biết nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

1/ Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại như ngày nay thì việc nhổ răng khôn có nguy hiểm không đã không còn là vấn đề đáng lo ngại. Đồng thời, khi kết hợp với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại nha khoa Paris cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả nhổ răng ưu việt nhất.

nho rang khon co nguy hiem khong 1

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm? 

Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám thật kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe răng miệng và răng khôn mọc lệch ra sao. Các bác sĩ nha khoa Paris là những người đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn cho khách hàng, sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn không đau, không gây ra một kích ứng nào với hệ thống dây thần kinh và các bộ phận khác.

nho rang khon co nguy hiem khong 2

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nhổ răng an toàn, không đau

Hơn thế, với quy trình nhổ răng khôn an toàn cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và sử dụng thuốc gây tê 100% là các loại thuốc tốt được nhập từ các nhà phân phối dược phẩm chính hãng. Sau khi gây tê bạn sẽ không có cảm giác đau tại vùng cần nhổ trong suốt quá trình điều trị. Vì thế bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm không nữa rồi.

2/ Vì sao cần phải nhổ răng khôn, những trường hợp nào thích hợp?

Răng khôn là chiếc răng mọc phía trong cùng của người trưởng thành tầm từ 17 đến 25 tuổi, vì đây là giai đoạn xương hàm đã phát triển ổn định nên khi răng khôn mọc lên sẽ rất dễ rơi vào trường hợp bị mọc lệch, mọc ngầm... gây ra nhiều biến chứng khôn lường.

Cần phải nhổ răng khôn cho những trường hợp răng mọc lệch hoặc ngầm đã gây biến chứng: đau, khít hàm, viêm sưng, sâu răng… Răng mọc lệch lạc ra khỏi cung hàm, không có tác dụng gì cho việc ăn nhai, gây trở ngại, khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng.

Nếu như răng khôn bị mọc ngược, mọc lệch hay mọc ngầm mà không được nhổ bỏ kịp thời sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm như một số trường hợp sau đây:

+ Làm xô lệch hàm răng, bởi hàm răng của con người thường chỉ đủ chỗ cho 28 răng, vì thế khi răng khôn mọc thêm sẽ không có vị trí.

nho rang khon co nguy hiem khong 4

Răng khôn mọc lệch không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng xô lệch hàm

+ Sự xuất hiện của răng khôn dễ gây viêm lợi, nhiễm trùng nướu. Bởi là chiếc mọc trong cùng rất khó để vệ sinh răng miệng sạch sẽ những thức ăn mắc lại.

Gây u, nang xương hàm, quá trình răng khôn mọc vài năm, rất dễ tích tụ và hình thành khối u xương hàm và nang thân răng, khiến cho hàm răng bị tổn thương nặng nề.

Rối loạn về phản xạ và cảm giác, khi răng khôn mọc lệch, đâm vào hàm má, chèn ép dây thần kinh dẫn đến tình trạng mất cảm giác ở môi, da và niêm mạc răng.

Khi này bạn nên đến trung tâm nha khoa để được thăm khám, có thể tham khảo phương pháp nhổ răng bằng công nghệ gây tê hiện đại, an toàn, không đau và không gây chảy máu tại nha khoa Paris.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-khon-co-nguy-hiem-khong-giai-dap-tu-chuyen-gia.html

2039 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết