Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Chỗ bày bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hợp phong thủy

Bàn ghế gỗ phòng khách đẹp luôn là món đồ nội thất thất có ý nghĩa quan trọng và phổ biến trong mọi căn nhà. Và một điều mà rất nhiều chủ nhà quan tâm đó là bày trí bàn ghế phòng khách như thế nào cho đúng phong thủy, luôn là thắc mắc mà nhiều gia đình đã đặt ra cho chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc về vấn đề này, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá xem bày trí bộ bàn ghế gỗ phòng khách như thế nào cho hợp phong thủy nhé.

Các cách sắp xếp bàn ghế phòng khách

Bàn ghế gỗ phòng khách BG-9902

Điều quan trọng khi sắp xếp bàn ghế gỗ đó là chủ nhà nên để bộ bàn ghế phòng khách hiện đại có phần lưng ghế là dựa vào tường, bày trí chúng theo hình chữ U hướng ra cửa chính. Việc này theo phong thủy là có liên quan và ảnh hưởng rộng đến nhau, phần lưng ghế dựa trên tường điều này tạo nên một chỗ ngồi bền lâu giúp gia đình dễ phát triển công danh sự nghiệp của mình, từ đó mang tới tài lộc. Và ngược lại, nếu bàn ghế gỗ không có chỗ dựa sau lưng, một thế bố trí chênh vênh dễ làm hao hụt tài chủ đạo của gia chủ.

Nên bố trí mẫu mau ban ghe phong khach nho ở chỗ gần bức tường vững bền để phát triển con đường sự nghiệp của bạn, còn nếu sau lưng của mẫu bàn ghế gỗ phòng khách không có tường để dựa, thì gia đình có thể khắc phục bằng cách đặt một chiếc tủ, vách hoặc 1 tấm bình phong, tạo nên 1 nơi dựa lưng cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại. Tuy nhiên, không phải đặt bàn ghế phòng khách hiện đại dựa lưng vào tường ở vị trí nào cũng là tốt. Khi đặt bộ bàn ghế phòng khách hiện đại nên tránh dựa lưng vào tường nhà bếp, nhà làm sạch điều này theo phong thủy là không tốt.

Những điều cần lưu ý khi đặt bàn ghế phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ BG-9909

Điều trước tiên chủ nhà nên làm đó là chọn lựa bàn ghế gỗ phòng khách có kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với diện tích không gian phòng khách của gia đình, gam màu cũng nên cùng tông màu với những sản phẩm nội thất khác trong căn phòng để tạo được sự hài hòa. Nếu bộ bàn ghế phòng khách hiện đại có kích thước quá to hoặc quá nhỏ so với không gian phòng khách, không được tỷ lệ với căn phòng thì cũng không hợp lý, dễ dàng gây ảnh hưởng đến tinh thần, và dễ dàng đem lại tâm lý bất an cho chủ nhà.

Bạn nên để bộ bàn ghế phòng khách hiện đại ở vị trí lệch so với cửa chủ đạo, vì khi mà bộ bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại đối diện cửa chủ đạo tạo ra 1 đường thẳng đây thế trong phong thủy gọi là đối xứng, như vậy thì khí từ ngoài cửa vào nhà sẽ không ảnh hưởng đến người ngồi trên bộ bàn ghế phòng khách đẹp.

1 điều nữa gia đình cần phải lưu ý đó là, không chỉ để ý đến vị trí sắp xếp bộ bàn ghế phòng khách hợp phong thủy, mà bạn cũng cần phải quan tâm đến những sản phẩm nội thất khác trong căn phòng khách, Ví dụ như không nên để chiếc đèn chùm trước ghế, hay đặt gương ở phía sau bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kể cả những chỗ có ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào cũng dễ dàng gây cảm giác ưu chế và mệt nhọc cho người ngồi.

Chúng tôi Nội Thất Kinh Bắc luôn cập nhật những bộ bàn ghế phòng khách đẹp cho không gian phòng khách Việt theo phong cách mới nhất. Đến với Nội Thất Kinh Bắc, quý khách sẽ hài lòng với giá thành và chất lượng sản phẩm bàn ghế phòng khách hiện đại ở đây.

2525 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết