Avatar's HQuang

Ghi chép của HQuang

Kem tẩy trắng răng - Vũ khí tô điểm cho nụ cười thêm xinh tươi và rạng rỡ

Màu sắc của răng là một vũ khí tô điểm cho nụ cười thêm xinh tươi và rạng rỡ. Tuy nhiên, răng lại khá mong manh và yếu ớt trước sự tấn công của màu thực phẩm, thuốc lá… Lúc này, để lấy lại màu sắc răng thì chẳng còn cách nào khác là phải tẩy trắng răng. Nhưng với những người không thích hay không đủ điều kiện để tẩy trắng răng tại phòng nha thì sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà là phương án tiện lợi và chi phí nhất.


Những hiệu quả tức thời của nó khiến nhiều người không thể nào nghĩ tới sự thật về các loại kem tẩy trắng răng tại nhà này. Vì thế chúng tôi sẽ cho bạn phần nào thấy được sự thật về các loại kem tẩy trắng răng tại nhà đang được bày bán trên thị trường hiện nay.


Hiệu quả tức thời khiến nhiều người lầm tưởng về hiệu quả của kem tẩy trắng răng

Kem tẩy trắng răng tại nhà thực chất chỉ là một loại gel bôi ngoài, cụ thể là bôi lên bề mặt ngoài của răng. Thành phần chính của kem tẩy trắng răng thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica. Ngoài ra, một số lại có bổ sung thêm các hóa chất khác trong đó có hóa chất có tác dụng đánh bóng răng. Thêm vào đó là một tỷ lệ nhỏ Calcium Peroxide – một chất có khả năng tẩy trắng không chỉ răng mà còn trắng da và xương.


Thực chất kem tẩy trắng răng chỉ có tác dụng mài mòn bề mặt răng

Khá giống với trào lưu sử dụng kem tẩy trắng da trong thời gian gần đây, những hiệu quả tức thời làm răng trắng sáng lên một tone so với màu răng cũ sau khi sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà khiến không ít người nhầm tưởng là có thể tạo ra tác dụng tẩy trắng giống như thuốc. Nhưng cũng xin lưu ý với các bạn rằng, những hợp chất có trong kem tẩy trắng răng kể trên chỉ có thể tạo ra tác dụng mài mòn các cặn bám trên bề mặt răng. Nồng độ Calcium Peroxide trong các loại kem này rất thấp, không đủ mạnh để tác động vào các lớp sâu hơn bên trong răng. Nó không có được cơ chế hoạt hóa thuốc vào lõi răng bên trong để lấy đi các phân tử làm đổi màu răng. Hơn nữa, sau sử dụng kem tẩy trắng, răng sẽ nhanh chóng đen trở lại, xỉn màu, màu răng không đều mất thẩm mỹ. Các bác sĩ chuyên về nha khoa cũng cho biết, kem tẩy trắng răng gần như không hề có tác dụng trước sự đổi màu của răng do nhiễm màu thuốc kháng sinh hoặc do Fluoride. Vậy chắc bạn đã biết lựa chọn cách làm sao cho răng trắng tốt nhất

Chúng không hề có tác dụng thay đổi màu sắc của răng

Như vậy, kem tẩy trắng răng tại nhà không phải là liều thuốc thần để thay màu cho răng như bạn tưởng. Chưa kể đến việc, bạn có thể mua kem không đảm bảo, thực hiện tẩy trắng không an toàn sẽ dẫn đến những biến chứng tức thì như ê buốt răng, ăn nhai bị ảnh hưởng đặc biệt khi ăn đồ nóng, lạnh, gây rát nướu, viêm nướu,… Hãy thận trọng hơn khi quyết định lấy lại màu sắc cho răng. Ngoài ra nếu có điều kiện thì bạn có thế tham khảo giá 1 lần tẩy trắng răng ngay tại nha khoa Kim để hưởng ưu đãi tốt nhất.

2341 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết