Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tư vấn cách trồng răng sứ vĩnh viễn đảm bảo bền chắc nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất 1 răng hàm là chiếc răng ăn nhai chính của hàm dưới bên phải. Cho nên em muốn trồng răng sứ vĩnh viễn cho nó thì liệu áp dụng phương pháp nào là tốt nhất ạ? Mong được bác sỹ tư vấn, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Thu Giang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hầu hết các răng hàm đều là những chiếc răng ăn nhai quan trọng, vì thế trồng răng sứ vĩnh viễn để thay thế cho nó là rất cần thiết và được các nha sỹ khuyến khích. Để trồng răng thẩm mỹ có hai cách bạn có thể lựa chọn là làm cầu răng và ghép răng Implant.

- Cầu răng là bạn phải làm cầu 3 răng nếu bị mất 1 răng. Hai chiếc răng kế cận răng mất sẽ được mài nhỏ để làm trụ đỡ cho cầu răng sứ lắp lên trên. Đây là giả pháp trồng răng sứ tạm thời được áp dụng khá phổ biến.

- Implant là phương pháp phục hồi cả thân răng và chân răng. Chân răng sẽ được cắm trực tiếp vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình như. Đây được coi là giải pháp có thể trồng răng sứ vĩnh viễn.

Tư vấn cách trồng răng sứ vĩnh viễn đảm bảo bền chắc nhấtTrồng răng sứ vĩnh viễn bằng implant là giải pháp tốt nhất

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng cách nào tốt nhất?

Như vậy, bạn có thể so sánh giữa hai phương pháp này để có sự lựa chọn. Nếu bạn không muốn mài răng và đồng thời ngăn ngừa tiêu xương do mất răng gây ra thì nên chọn giải pháp ghép răng Implant là tốt nhất. Cầu răng tuy tiết kiệm chi phí nhưng về lâu về dài thì hiệu quả ăn nhai không cao, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp cắm răng giả implant có thể mang lại hiệu quả phục hình lâu dài, vĩnh viễn như bạn mong muốn. Đó là điều mà cầu răng rất khó để có thể thực hiện được khi trồng răng vĩnh viễn.

Khi ghép răng Implant tại Paris bạn sẽ được phục hình bằng công nghệ trồng răng Implant 4S. Đây là công nghệ trồng răng mới nhất do các bác sỹ tại bệnh viên nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

- Phục hồi răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật, bền chắc và hỗ trợ ăn nhai tốt nhất

- Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu

- Tuổi tho của răng duy trì được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn

- Tổng thời gian phục hình có thể được rút ngắn tư 3 – 4 tuần,mỗi Implant chỉ mất 15 phút để đat hoàn tất vào trong xương hàm.

Công nghệ trồng răng sứ vĩnh viễn bằng Implant hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và nhiều ca phục hình thành công. Cho nên bạn có thể yên tâm khi trồng răng Implant vĩnh viễn tại trung tâm đạt kết quả cao nhất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Bạn vui lòng gọi về trung tâm theo số hotline sau đây để được hỗ trợ tư vấn trồng răng tốt nhất từ các bác sỹ chuyên sâu và tay nghề giỏi về phục hình răng sứ thẩm mỹ của Trung tâm. Bạn cũng có thể đặt lịch khám miễn phí trước khi quyết định thực hiện! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

2029 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết