Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chỉnh răng móm giá bao tiền? Phương pháp điều trị hiệu quả là gì?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay em 18 tuổi, răng em bị móm, hàm dưới đưa ra phía trước rất mất thẩm mỹ. Điều này làm em ngại khi giao tiếp với mọi người. Giờ em muốn chỉnh răng nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chỉnh răng móm giá bao nhiêu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Huyền My - Hải Phòng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn vềchi phí chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền?

Biểu hiện răng móm là gì?

Biểu hiện của móm rất dễ nhận biết: đó là xương hàm dưới đưa ra phía trước. Khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối gương mặt. Không nhưng thế móm còn gây ra khó khăn trong việc ăn uống.

Biểu hiện của móm rất dễ nhận biết: đó là xương hàm dưới đưa ra phía trước

Nguyên nhân của móm

Móm thường được chia thành 3 dạng là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Mỗi dạng móm có một cách điều trị riêng, nếu móm do răng thì bác sĩ thường điều trị bằng phương pháp niềng răng. Móm do xương thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả tốt nhất. Móm do cả xương và răng thì sẽ áp dụng cả 2 phương pháp trên. Mỗi dạng móm có một cách điều trị riêng

uu-nhuoc-diem-cua-nieng-rang-mat-trong-2

Điều trị chỉnh răng móm giá bao nhiêu

Giá chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền?

Giá chỉnh răng móm bao nhiêu tùy thuộc và tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng. Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có một mức giá khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp niềng răng phù hợp.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng móm ở đâu tốt và uy tín

2037 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết