Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng cửa của em bị thưa nhiều kẽ ở cả hàm trên, hàm dưới. Em muốn trám khe thưa để cười răng đỡ xấu không biết có nên không. Về lâu dài cách nào có hại gì không và trám răng cửa thưa giá bao nhiều thưa bác sỹ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Diễm Hằng - Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất? 1Hiệu quả trám răng thưa đảm bảo bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Trám răng là cách khắc phục khe răng thưa khá tốt vì có nhiều ưu điểm hơn hẳn các cách chữa răng thưa khác. Trám răng thưa vừa có thể làm khe thưa biến mất nhanh chóng, lại không cần xâm lấn mài mô răng thật, điều trị chỉ trong một lần hẹn là hoàn tất. Đặc biệt là trám răng có chi phí thấp. Điều này có nghĩa với những người có nhiều khe răng thưa mà muốn khắc phục.

Trám răng cửa thưa giá bao nhiêu?

Để biết cụ thể trám răng cửa thưa giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate1 răng100,000
Trám bít hố rãnh1 răng200,000
Trám răng sữa1 răng200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji)1 răng250,000
Trám cổ răng1 răng300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH1 răng500,000
Trám Inlay – Onlay sứ1 răng3000.000-5,000,000

Trong bảng giá trám răng, giá trám thẩm mỹ chính là mức áp dụng cho trám răng thưa. Để biết chính xác với số lượng khe răng thưa cụ thể của bạn thì trám răng cửa thưa giá bao nhiêu.

Nếu hàm răng có quá nhiều khe thưa thì cũng trong một lần điều trị mà hàn trám hết được, Trung tâm sẽ cân nhắc áp dụng mức tổng chi phí ưu đãi và phù hợp nhất cho bạn.

Đặc biệt, dù trám một hay nhiều khe thưa và có mức chi phí bao nhiêu thì bạn cũng đều sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Đây là công nghệ duy nhất hiên nay sử dụng laser nha khoa tân tiến vào hàn trám răng. Dưới tác động của bước sóng laser er, vật liệu sẽ được hóa cứng nhanh chóng chỉ trong vài chục giây, không mất nhiều giờ chờ đợi như trước. Miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám li tin nhưng rắn chắc, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên đảm bảo thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai. Công nghệ không chỉ là giải pháp tốt cho răng thưa mà còn cho răng bị bể vỡ, sứt mẻ, răng sâu, răng chữa tủy. Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã được hàn trám đảm bảo bằng công nghệ này tại Paris.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/tram-rang-cua-thua-gia-bao-nhieu.html

2032 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết