Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất ạ? Răng của em khấp khểnh, không đều với nhau nên em không mấy tự tin khi giao tiếp với hàm răng mọc lệch này. Em muốn chỉnh lại răng mọc lệch cho đều hơn nhưng điều em băn khoăn là không biết giá cả thế nào? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thị Hạ Trâm – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hạ Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

4545

Giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?

Răng mọc lệch có rất nhiều kiểu và cũng có nhiều cách để chữa trị. Mỗi phương pháp khác nhau sẽ có giá chữa trị khác nhau. Dưới đây là các cách giúp chỉnh răng mọc lệch và chi phí cụ thể cho từng loại giúp bạn không hoang mang và trăn trở giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền nữa.

– Hàn răng mọc lệch: Đây là biện pháp chỉnh răng mọc lệch có giá rẻ nhất. 1 răng cần hàn trám chỉ từ 100.000 – 350.000 đồng. Những bệnh nhân có răng mọc lệch ít sẽ phù hợp với biện pháp này vì chất liệu hàn răng sẽ giúp cho các răng trông đều đặn hơn, nhưng độ bền không cao, chỉ được vài năm phải hàn lại.

– Bọc răng sứ: Dưới đây là bảng giá chỉnh răng mọc lệch mà bạn quan tâm

Chi phí giá chỉnh răng mọc lệch hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào răng sứ mà bạn chọn để chỉnh răng. Bác sỹ sẽ tiến hành mài nhỏ cùi răng để làm trụ đỡ cho thân răng sứ gắn bên ngoài. Mục đích của việc mài răng là mài bớt phần mô răng thật bị lệch để tạo ra cùi răng có thế và phương răng song song với phương thẳng đứng, khi mão sứ được thiết kế theo dấu hàm được lấy sẽ phục hình răng đều đặn, không còn lệch lạc nữa.

Chính vì thế, ở phương pháp khắc phục răng mọc lệch này , bạn cần biết chi phí chỉnh răng mọc lệch ra sao sẽ do bạn lựa chọn loại răng sứ. Răng toàn sứ (răng sứ không kim loại) sẽ có giá cao hơn răng sứ kim loại vì răng có độ trắng trong, độ cứng và chịu lực gần giống với răng thật, cho cảm giác tự nhiên và chân thật sau khi phục hình

2025 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết