Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên và công nghệ

Hiện nay có nhiều phương pháp để tẩy trắng răng từ tự nhiên cho tới công nghệ. Tuy nhiên thì đa số mọi người sử dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ. Vậy tẩy trắng răng có đắt không hay chi phí bao nhiêu tiền?

1. Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả từ thiên nhiên

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại nhà thực hiện vô cùng đơn giản, giúp làm trắng răng bị ngả màu do những tác động từ bên ngoài như: hút thuốc lá, uống cafe, do ăn các thực phẩm có màu thực phẩm,…

Có 2 cách để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà:

+/ Phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng chanh, dâu tây hay những trái cây có chứa chất axit malic giúp đánh bật mảng bám và tẩy trắng răng.

– Chanh bạn có thể hòa chung nước chanh kết hợp muối để súc miệng 2 lần/ tuần.

– Dâu tây ngoài việc bạn ăn bình thường, cũng có thể nghiền ra, trộn cùng kem đánh răng để đánh răng. Thực hiện cách này 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy được sự thay đổi màu sắc răng tích cực.

Tuy nhiên, bạn hết sức lưu ý tới độ axit trong từng loại này, vì nếu nồng độ axit sử dụng quá mạnh sẽ gây mòn men răng, như vậy về lâu dài răng sẽ không được chắc khỏe, dễ gây ra các bệnh lý về răng miệng.

+/ Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả bằng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả bằng máng tẩy

Sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa cũng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Bạn cần phải tới gặp bác sỹ để thăm khám và được bác sỹ kiểm tra, tư vấn về cách tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng răng.

Bác sỹ sẽ dùng dụng cụ cách ly môi, nướu rồi bơm thuốc vào trong máng, hướng dẫn bạn cách đeo máng sao cho không làm tổn thương tới nướu và má. Thực hiện đeo máng tẩy trong vòng 2 giờ/ ngày – và tốt nhất là trong thời gian ngủ buổi tối, bạn sẽ đạt được hiệu quả tẩy trắng răng rất tốt.

2. Phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất sử dụng công nghệ Brite Smile

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ sau 30 phút nằm trên ghế nha khoa được ánh sáng xanh từ máy Brite Smile tác động tới các phân tử thuốc tẩy trắng răng giúp răng trắng đều và tự nhiên.

Chỉ sau chưa đầy 1 giờ đồng hồ, răng của bạn sẽ trắng sáng ngay tức thì, không ê buốt và không hại cho men răng.

3. Chi phí của các phương pháp tẩy trắng răng có đắt không?

Tùy vào từng phương pháp, thời điểm và tần suất bạn sử dụng mà giá của các phương pháp tẩy trắng răng là khác nhau. Với những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, chi phí rất rẻ, những loại thực phẩm có sẵn trong nhà bạn. Nếu sử dụng máng tẩy trắng răng, bạn có thể mua tại các hiệu thuốc hoặc cửa hàng y tế với mức giá khoảng 20$

 

2025 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết